IFOOD GIA CÔNG GIA VỊ SỐT CHẤM NƯỚC CỐT OEM/ODM


IFood Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc gia công gia vị, xốt chấm cũng như nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, cung cấp dây chuyền sản xuất cho các dòng sản phẩm này.

Chúng tôi thực hiện gia công các sản phẩm sốt chấm và gia vị hiện đại, sẵn sàng gia công OEM/ODM CHUẨN XUẤT KHẨU – THEO NHÃN HÀNG RIÊNG cho quý đối tác.

gia công gia vị xốt chấm
chứng nhận chất lượng

Cam kết chất lượng

an toàn vệ sinh thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm

tư vấn 24/7

Tư vấn chuyên nghiệp

dịch vụ trọn gói

Dịch vụ trọn gói

chứng nhận chất lượng

Cam kết chất lượng

an toàn vệ sinh thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm

tư vấn 24/7

Tư vấn chuyên nghiệp

dịch vụ trọn gói

Dịch vụ trọn gói

GIỚI THIỆU VỀ GIA VỊ NƯỚC XỐT CHẤM

Nước chấm và gia vị là những phụ kiện không thể thiếu trong ẩm thực gia đình từ xưa đến nay. Chúng không chỉ nâng tầm hương vị món ăn mà còn kích thích giác quan, mang lại trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời.

Trong bối cảnh hiện đại, sự phát triển của truyền thông đã mở ra cơ hội tiếp cận với các nền ẩm thực Phương Tây và quốc tế, tạo động lực để các nhà sản xuất nước sốt và gia vị đổi mới, khai thác những hương vị mới lạ nhằm thu hút khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng.

Sau đại dịch Covid-19, khi vị giác của nhiều người bị ảnh hưởng, nhu cầu sử dụng đa dạng gia vị để tăng cường hương vị các món ăn và thúc đẩy tiêu thụ thực phẩm đã gia tăng.

Bên cạnh đó, sự tiện lợi của các loại nước sốt gia vị đóng hộp, sẵn sàng để dùng mà không cần pha chế hay chế biến thêm, đáp ứng hoàn hảo cho xu hướng ăn uống nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí trong cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, với làn sóng khởi nghiệp trong lĩnh vực ăn uống tiện lợi ngày càng phổ biến, nhu cầu về các loại gia vị và nước sốt để tẩm ướp món ăn, pha nước lẩu,… đang được đẩy lên một tầm cao mới, trở thành điểm nhấn quan trọng trong chiến lược phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp.

Cơ hội nào cho ngành sốt chấm – gia vị tại thị trường hiện nay?


Theo báo cáo thống kê, quy mô thị trường nước chấm, gia vị và nước sốt toàn cầu dự kiến sẽ đạt hàng triệu USD, tăng 4.9% trong giai đoạn dự báo 2019-2031.

Với thu nhập trung bình ngày ổn định và nhu cầu chi tiêu tăng, mọi người bị thu hút bởi đồ ăn nhanh hơn là đồ ăn truyền thống nấu tại nhà. Việc tiêu thụ đồ ăn nhanh của người dân ngày càng tăng, nhu cầu về các sốt chấm cũng tăng lên, thúc đẩy thị trường sốt phát triển.

Hiện nay có rất nhiều loại sốt chấm, gia vị ở dạng ít chất béo, có nguồn gốc thuần chay thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Lối sống bận rộn đã khiến mọi người phụ thuộc vào các sản phẩm thực phẩm làm sẵn, có thể dễ dàng mua được từ các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, các sàn thương mại điện tử.

Các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn như Pizza Hut, KFC, Domino, Jolibee,… đang giới thiệu các sản phẩm mới như nước chấm, nước sốt phô mai bổ sung vào các sản phẩm khác để tăng doanh số bán hàng, dẫn đến nhu cầu tăng lên.

IFood Việt Nam có thể nắm bắt cơ hội lớn từ xu hướng gia tăng nhu cầu về các sản phẩm gia vị, sốt chấm và nước cốt tiện lợi để triển khai dịch vụ gia công gia vị xốt chấm OEM/ODM (Sản xuất theo đơn đặt hàng của nhãn hiệu khác/Thiết kế và sản xuất cho nhãn hiệu khác) trong lĩnh vực này. Một vài cơ hội tiềm năng có thể kể đến:

gia công gia vị xốt chấm

 • Đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm của các thương hiệu gia vị, nước chấm lớn: Với năng lực sản xuất vượt trội, IFood có thể cung cấp dịch vụ gia công OEM nhiều dòng sản phẩm mới, giúp các thương hiệu khai thác tối đa tiềm năng thị trường bằng cách mang đến sự đa dạng cho người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, startup khởi nghiệp: Với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn khi sử dụng dịch vụ ODM của IFood, các doanh nghiệp mới có thể nhanh chóngra mắt sản phẩm mang thương hiệu riêng mà không cần đầu tư nhiều vào nhà máy và dây chuyền sản xuất.
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh cho ngành gia vị Việt Nam: Với trình độ công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, IFood có thể đóng góp vào việc nâng cao chất lượng và đổi mới sản phẩm gia vị, nước chấm Việt Nam, giúp tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và xuất khẩu.
 • Mở rộng mạng lưới khách hàng trong và ngoài nước: Dịch vụ OEM/ODM của IFood sẽ thu hút nhiều đơn hàng từ các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, giúp công ty mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng doanh thu và thị phần.

Với năng lực sản xuất vượt trội và kinh nghiệm dày dạn, IFood Việt Nam đang sẵn sàng nắm bắt cơ hội gia công OEM/ODM trong lĩnh vực gia vị và nước chấm, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam

IFood Việt Nam gia công gia vị xốt chấm các loại

 • Sốt chấm và gia vị: Sate tôm, sốt sate nướng, sốt XO, muối chấm ớt đỏ, muối chấm ớt xanh, sốt tiêu đen, sốt tiêu xanh, tương ớt, tương cà chua, sốt hàu, sốt ngũ vị hương, sốt trái cây (khóm, xoài, cam,…). Sốt trứng muối, sốt nấm, sốt bơ lạc, sốt bơ hạt điều, sốt hạt óc chó, sốt thảo mộc, sốt chấm hải sản,…

gia công gia vị xốt chấm

 • Các loại nước cốt: Nước cốt phở bò, cốt phở gà, cốt phở chay, nước hầm xương, nước cốt rau củ, nước cốt nấm, …
 • Các loại nước lẩu: Lẩu tứ xuyên, lẩu sữa, lẩu nấm, lẩu chay, lẩu thái, lẩu sate, lẩu collagen, lẩu sữa,…
 • Các sản phẩm khác: Mắm tép chưng thịt, nấm mối đóng hộp, …

Hình thức gia công sản xuất tại IFood

Việc lựa chọn một hình thức gia công phù hợp cũng rất quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chính vì vậy, dựa vào những ưu thế, đặc điểm của công ty, IFood luôn có những hình thức gia công phù hợp để tạo ra hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng

 • Hình thức gia công thứ nhất: Khách hàng sẽ cung cấp công thức sản phẩm, IFood sẽ gia công gia vị xốt chấm dựa trên công thức khách hàng cung cấp, bao gồm đóng gói và in nhãn nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Hình thức gia công thứ hai: IFood sẽ nghiên cứu ra sản phẩm gia vị, xốt nước chấm, nước cốt phở,… theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.
 • Hình thức gia công thứ ba: Sản xuất các loại gia vị, nước xốt, nước cốt phở,… theo công thức của IFood nhưng mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

quy trình gia công gia vị xốt chấm

Sản phẩm tiêu biểu

Quy trình gia công gia vị, xốt chấm, nước cốt phở tại IFood

Bước 1: Xác định nhu cầu của khách hàng

Điểm khởi đầu quan trọng trong quá trình gia công tại IFood là xác định rõ ràng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra những yêu cầu chi tiết về sản phẩm, bao gồm:

 • Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm
 • Số lượng đơn hàng dự kiến
 • Yêu cầu về bao bì
 • Khách hàng mục tiêu
 • Thời gian mong muốn có hàng
 • Giấy phép và quy định liên quan

Việc xác định rõ ràng các yêu cầu này giúp khách hàng có được sản phẩm phù hợp với ý tưởng ban đầu, đồng thời đảm bảo tính khả thi và hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Bước 2: Báo giá đơn hàng và hợp đồng gia công

Sau khi thống nhất yêu cầu sản phẩm, IFood sẽ xây dựng báo giá gia công chi tiết, bao gồm:

 • Chi phí gia công
 • Chi phí vận chuyển
 • Chi phí phụ kèm (nếu có)
 • Giá thành sản phẩm
 • Chi phí kiểm định, công bố
 • Chi phí bao bì, hộp đựng

Đồng thời, IFood sẽ soạn thảo hợp đồng gia công, trao đổi và tiến hành ký kết với khách hàng.

Bước 3: Làm mẫu sản phẩm và gửi mẫu cho khách hàng

IFood sẽ sản xuất mẫu sản phẩm dựa trên các tiêu chí đã được thống nhất. Mẫu sẽ được gửi đến khách hàng để cảm quan và lựa chọn. Khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh cho đến khi chốt mẫu sản phẩm cuối cùng để sản xuất gia công gia vị tương xốt,… tại nhà máy của IFood.

Bước 4: Kiểm định sản phẩm, công bố sản phẩm và thiết kế bao bì

Các công việc liên quan đến giấy phép cho nhãn hàng riêng của khách hàng sẽ được bộ phận pháp chế của IFood tư vấn và thực hiện một cách chuyên nghiệp, bao gồm:

 • Kiểm định sản phẩm theo chỉ tiêu
 • Nội dung ghi nhãn
 • Công bố sản phẩm

Bộ phận thiết kế bao bì, tem nhãn và sản xuất thùng đựng của IFood sẽ tham vấn và thực hiện hoặc kết nối với đối tác cung ứng, đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

Bước 5: Sản xuất, đóng gói, giao hàng và hỗ trợ lưu thông

Sản phẩm sẽ được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn thống nhất, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn, số lượng và chất lượng như đã cam kết. IFood sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thương mại và phân phối sản phẩm.

Quy trình gia công nước cốt phở tại IFood

gia công nước cốt phở - ifood việt nam
gia công nước cốt phở - ifood việt nam
gia công nước cốt phở - ifood việt nam

Quy trình gia công xốt sa tế ớt tại IFood

gia công xốt sa tế ớt - IFood Việt Nam
gia công xốt sa tế ớt - IFood Việt Nam
gia công xốt sa tế ớt - IFood Việt Nam

Quy trình gia công xốt tiêu đen tại IFood

gia công xốt tiêu đen tại ifood việt nam
gia công xốt tiêu đen tại ifood việt nam
gia công xốt tiêu đen tại ifood việt nam

Lợi ích khi khách hàng gia công gia vị – xốt chấm OEM/ODM tại IFood

 • Tiết kiệm chi phí: Khi gia công xốt chấm tại IFood, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư máy móc, nhân công, chi phí nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Toàn bộ các công việc liên quan được IFood tư vấn chi tiết tỉ mỉ giúp khách hàng lựa chọn tránh rủi ro và lãng phí
 • Đa dạng mẫu mã các sản phẩm để khách hàng lựa chọn: Quý khách hàng sẽ được tư vấn và tham khảo các mẫu mã sản phẩm với nhiều hương vị bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có thể phát triển và tìm kiếm các công thức mới.
 • Chất lượng sản phẩm đồng đều: Những sản phẩm nước chấm được gia công từ những đơn vị uy tín sẽ có độ ổn định cao bởi quy trình kỹ thuật đã được các doanh nghiệp gia công dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm.
 • Tư vấn đầy đủ giấy phép lưu hành, kiểm nghiệm sản phẩm: Khi sử dụng dịch vụ gia công sốt chấm, gia vị, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn về các loại hồ sơ, giấy tờ chứng nhận như: Hồ sơ công bố sản phẩm, Đăng ký giấy phép quảng cáo, Đăng ký mã vạch, Đăng ký bảo hộ thương hiệu…
 • Nhận thiết kế bao bì; Giá gia công ưu đãi khi khách hàng gia công số lượng lớn

Khách hàng có nhu cầu gia công độc quyền hay gia công các loại sốt, nước chấm, cốt phở hay gia vị trọn gói, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho IFood Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm mang thương hiệu cao cấp, hoàn toàn có thể giữ trọn hương vị tự nhiên của sản phẩm.

Cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói từ ý tưởng cho đến khi sản phẩm sản xuất và thương mại tốt trên thị trường. Liên hệ ngay cho IFood Việt Nam tại Hotline 0942 661 626 (Mrs. Hạnh) hoặc 0918 828 875 (Mr. Mạnh) để được thông tin chi tiết.

Các dự án thành công​ của IFood

gia công nước cốt phở tại ifood việt nam

PhoVietNam

gia công gia vị xốt chấm tại ifood việt nam

Vy’s Kitchen

Giấy chứng nhận IFood Việt Nam​