IFOOD NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC LOẠI TRÁI CÂY SẤY DẺO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Mẹ thiên nhiên đã ưu ái cho Việt Nam ta một lượng lớn phù sa và điều kiện khí hậu thích hợp cho việc phát triển các loại trái cây nhiệt đới. Sự đa dạng, phong phú cùng hương vị tươi ngon mọng nước đã giúp cho trái cây Việt Nam không chỉ người dân đất Việt mà khách du lịch yêu thích và được đánh giá rất cao. Đã rất nhiều loại trái cây được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, được săn đón bởi hương vị đặc trưng mà còn cực kì tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trái cây khi xuất khẩu thị trường quốc tế rất khó có thể giữ trọn độ tươi ngon mà còn dễ gây tình trạng hư hỏng nếu không sử dụng các biện pháp bảo quản hợp lý. 

Chính vì vậy để có thể xuất khẩu trái cây Việt Nam, các mặt hàng trái cây sấy đóng hộp, đóng túi đang rất được phát triển và dự kiến có thể đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho ngành nông sản xuất khẩu nước ta.  Hiểu được các vấn đề về thị trường trái cây hiện nay, đội ngũ Ifood chúng tôi  đã nghiên cứu và cho ra công nghệ trái cây sấy dẻo chuẩn xuất khẩu không những giữ trọn hương vị tươi ngon mà cực kì bổ dưỡng.

Gia công sấy lạnh trái cây sấy dẻo

 

Mẫu sản phẩm trái cây sấy dẻo ifood đã gia công
Một số mẫu sản phẩm gia công sản xuất trái cây sấy tại IFood

IFood Việt Nam sẵn sàng nhận gia công sản xuất các loại trái cây sấy dẻo đảm bảo chất lượng xuất khẩu bao gồm các loại trái cây như: Xoài sấy dẻo, ổi sấy dẻo, mít sấy dẻo, vỏ bưởi sấy dẻo, cam sấy dẻo, mận sấy dẻo, dâu tây sấy dẻo, táo sấy dẻo, vải thiều sấy dẻo, đu đủ sấy dẻo, nhãn lồng sấy dẻo,… Với nguyên liệu trái cây hoàn toàn tự nhiên, được canh tác theo tiêu chuẩn hiện đại kết hợp cùng công nghệ sấy lạnh cao cấp tại IFood, các sản phẩm trái cây luôn đem lại giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn nguyên liệu và điều chỉnh công thức phù hợp để đem lại sản phẩm chất lượng nhất.

 

Dịch vụ gia công sản xuất trái cây sấy dẻo Ifood Việt Nam
Dịch vụ gia công sản xuất trái cây sấy dẻo số lượng lớn tại IFood Vietnam

Các dòng sản phẩm trái cây sấy dẻo IFood nhận gia công sản xuất

 • Xoài sấy dẻo (các loại xoài như: xoài cát chu, xoài tượng, xoài tứ quý,…)
 • Mận sấy dẻo (mận An Phước, mận Hồng Đào, mận trắng,…)
 • Ổi sấy dẻo (Ổi lê đài loan, Ổi Đông Dư, ổi ruột đỏ, ổi ruột trắng,…)
 • Vỏ bưởi sấy dẻo (sấy mỏng, sấy dày, sấy hạt lựu,…)
 • Cam sấy dẻo (vỏ cam sấy dẻo, vỏ cam hạt lựu sấy dẻo,…)
 • Dâu tây sấy dẻo (dâu Đà Lạt, dâu Sapa, dâu tây trắng,..)
 • Chanh dây sấy dẻo
 • Gừng sấy dẻo
 • Khóm sấy dẻo
 • Khoai lang sấy dẻo
 • Chuối sấy dẻo
 • Mận sấy dẻo
 • Hồng sấy dẻo
 • ….

 

gia công sản xuất trái cây sấy dẻo xuất khẩu
IFood nhận sản xuất trái cây sấy dẻo đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu

Dịch vụ gia công sấy lạnh trái cây sấy dẻo tại IFood

IFood Việt Nam – Đơn vị gia công sản xuất các loại trái cây sấy dẻo đảm bảo chất lượng. Với nhiều loại trái cây dẻo thơm ngon dinh dưỡng tuyệt vời, thật dễ dàng để bắt đầu thương hiệu của riêng bạn với dịch vụ gia công trái cây sấy dẻo cao cấp của IFood.

 • Năng lực sản xuất với dây chuyền sản xuất trái cây sấy hiện đại, quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo khép kín từ khâu kiểm tra nguyên liệu – sơ chế – đóng gói trái cây – đóng gói hộp theo yêu cầu
 • Dịch vụ trọn gói: từ ý tưởng của đối tác đến tư vấn total của chuyên gia IFood – mẫu trái cây sấy – sản xuất – bao bì – đăng ký thương hiệu và giấy phép
 • Công thức trái cây sấy dẻo sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của đối tác với đội ngũ R&D
 • Vận chuyển toàn cầu
 • Chứng nhận nhà máy ISO 22000:2018, HACCP, FDA
 • Chứng nhận sản phẩm: Kiểm định sản phẩm trái cây sấy dẻo, hồ sơ công bố sản phẩm

Quy trình ký kết làm việc tại IFood

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thực phẩm, IFood Việt Nam có quy trình thực hiện dịch vụ gia công sản xuất các loại trái cây theo yêu cầu của từng đơn hàng chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: IFood nhận thông tin từ khách hàng qua hotline hoặc email. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách hàng để lắng nghe và nắm bắt yêu cầu về tiêu chí sản phẩm, thương hiệu, mẫu mã, bao bì sản phẩm, số lượng cũng như đơn giá và hợp đồng,…

Bước 2: Thống nhất nội dung hợp tác và ký hợp đồng.

Bước 3: Phòng R&D của IFood tiến hành làm mẫu để quý khách hàng thử mẫu và lựa chọn. Quý khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh thêm các tiêu chí về sản phẩm nếu chưa ưng ý bất kỳ tiêu chí nào. Mẫu công thức quý khách lựa chọn sẽ được bảo mật và chuyển về phòng sản xuất của IFood để chuẩn bị nguyên liệu và lịch sản xuất.

Bước 4: Song song với bước số 3 thì IFood có lập các phòng ban tư vấn tiêng cho quý khách hàng từng hạng mục công việc: Phòng tư vấn luật sẽ tư vấn và thực hiện các nội dung về kiểm định sản phẩm, hồ sơ công bố, nội dung ghi nhãn. Phòng Marketing sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về thiết kế nhãn hiệu, bao bì sản phẩm. IFood có nhà cung cấp bao bì sản phẩm chuyên nghiệp giá thành tốt nhất thị trường để làm việc trực tiếp cùng quý khách hàng (nếu quý khách hàng cần).

Bước 5: Tiến hành sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm và Bàn giao sản phẩm trong thời gian đã cam kết, vận chuyển tận nơi theo địa chỉ Quý khách hàng yêu cầu.

Giá thành và số lượng của đơn hàng gia công trái cây sấy dẻo

Tùy thuộc vào số lượng cũng như mặt hàng, yêu cầu sản xuất, IFood sẽ xây dựng giá thành ở mức tốt nhất, cũng như sản lượng ở mức tối thiểu với quy trình thực hiện trọn gói từ A-Z để quý khách hàng yên tâm phát triển thị trường và thương mại sản phẩm. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0942.661.626 ( Mrs. Hạnh) để nhận được dịch vụ tốt nhất!

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI