IFOOD CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT

CÁC DÒNG NƯỚC GIẢI KHÁT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường Nước giải khát được chia ra thành: nước giải khát có gas, nước giải khát không có gas, nước giải khát pha chế từ hương liệu, chất tạo màu, nước giải khát từ trái cây, nước giải khát từ thảo mộc,… Sản phẩm được xem là một loại đồ uống bổ sung vitamin và khoáng chất, có mặt khắp nơi trên thị trường với các tác dụng cải thiện tình trạng mất nước, thiếu năng lượng và mệt mỏi về tinh thần của con người.

Ngày nay, nước giải khát được cải tiến ngày càng đa dạng, kết hợp nhiều hương vị thơm ngon, thiết kế nhiều mẫu mã hấp dẫn làm cho thị trường thương mại nước giải khát thêm phần sôi động. Đặc biệt hơn hết là ở bao bì sản phẩm cũng được chú trọng và đổi mới (lon nhôm, chai thủy tinh, hộp giấy,…) đem lại sự tiện lợi khi sử dụng cho Khách hàng.

TƯƠNG LAI THỊ TRƯỜNG NƯỚC GIẢI KHÁT

Nước giải khát Việt Nam được đánh giá là một ngành có tốc độ tăng trưởng cao bất chấp cơn khủng hoảng kinh tế thế giới.

Thống kê của ngành công thương (2016) cho thấy, hiện có hơn 1.800 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nước giải khát. Việt Nam là thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khi số liệu của BMI (một tập đoàn khảo sát thị trường Anh) dự báo doanh thu ngành hàng nước giải khát có tốc độ tăng bình quân 2 con số. Thống kê của Hiệp hội Bia rượu – Nước giải khát Việt Nam, bình quân một người Việt tiêu thụ trên 23 lít nước giải khát mỗi năm và tiếp tục tăng trong những năm tới.

Thị trường nước giải khát VN đã qua thời kỳ tăng trưởng nóng, nhưng tiềm năng tăng trưởng vẫn rất thuận lợi

Rõ ràng, bức tranh kinh doanh của ngành nước giải khát đang rất sinh động và hứa hẹn nhiều bùng nổ trong tương lại. Các doanh nghiệp đang ráo riết đầu tư, cải tiến đa dạng hóa hơn sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

IFOOD VIỆT NAM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUÂT NƯỚC GIẢI KHÁT:

Là công ty nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu thị trường. Nhằm mang đến sức sống mới cho Doanh nghiệp Thực phẩm, mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm ngon lành và bổ dưỡng. Ifood Việt Nam không ngừng tìm tòi sáng tạo để tìm giải pháp – công nghệ giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và tối ưu hóa quy trình sản xuất giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, chi phí sản xuất cạnh tranh nhất cho khách hàng.

IFOOD Việt Nam sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm nước giải khát như sau:

  • Công nghệ sản xuất nước giải khát có gas
  • Công nghệ sản xuất nước giải khát không gas
  • Công nghệ sản xuất thức uống lên men
  • Công nghệ sản xuất Nectar – Nước ép trái cây,…

Tùy theo từng loại nước giải khát, chi phí  đầu tư, quy mô và hoạt động của nhà máy cũng như công nghệ Quý khách hàng có thể lựa chọn công nghệ cho phù hợp như:

  • Sản xuất sản phẩm theo công nghệ Thanh trùng.
  • Sản xuất sản phẩm theo công nghệ Tiệt trùng UHT và Công nghệ Aseptic.
  • Sản xuất sản phẩm theo công nghệ hấp khử trùng.
  • Bao bì sử dụng: chai nhựa Pet, lon nhôm, chai thủy tinh, hộp giấy…
  • Chế độ chiết rót: chiết rót ở nhiệt độ thường, chiết rót nóng, chiết rót vô trùng.

Một số sản phẩm Ifood giới thiệu đến Quý khách hàng như sau: