Gia công dâu tây sấy dẻo

Gia công sản xuất dâu tây sấy dẻo

Dâu Tây Sấy Dẻo Ifood natural taste là sản phẩm áp dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại (hoàn toàn không qua chiên dầu) tạo nên những miếng dâu tây sấy dẻo thơm ngon chất lượng, vẫn giữ được trọn vẹn thành phần dinh dưỡng từ bên trong trái dâu tươi.

Ifood chúng tôi đã nghiên cứu và nhận gia công sản xuất sản phẩm Dâu tây sấy dẻo đảm bảo chất lượng mà vô cùng thơm ngon dinh dưỡng, chuẩn tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến đóng gói, sản phẩm ổi sấy dẻo Ifood giữ được nguyên màu sắc và hương vị của trái dâu tươi, đảm bảo khiến bạn say đắm ngay từ lần đầu nếm thử.

Gia công sản xuất dâu tây sấy dẻo IFood Vietnam
Gia công sản xuất dâu tây sấy dẻo IFood Vietnam

QUY TRÌNH SẢN XUẤT DÂU TÂY SẤY DẺO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TẠI IFOOD

Để sản phẩm luôn mang lại hương vị thơm ngon nhất, Ifood rất kỹ càng trong khâu lựa chọn nguyên liệu, trái dâu tây phải đảm bảo độ tươi ngon, chua ngọt vừa phải không bị dập nát.

Quy trình gia công sản xuất dâu tây sấy dẻo tại IFood
Quy trình gia công sản xuất sấy dẻo dâu tây tại IFood

 

Thành phẩm sau khi sấy và đóng gói dâu tây tại Ifood Việt Nam
Thành phẩm sau khi sấy và đóng gói

Các sản phẩm của Ifood luôn luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi trao tận tay tới khách hàng. Sản xuất trong môi trường khép kín, vô trùng, máy móc hiện đại tiên tiến đảm bảo sản phẩm giữ được hương vị tươi ngon, hấp dẫn nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm Dâu tây sấy dẻo khi gia công tại Ifood .

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0942661626 ( Mrs. Hạnh) để nhận được dịch vụ tốt nhất!