CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ BỘT TRÁI CÂY HÒA TAN

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất Bột trái cây hòa tan” với các dịch vụ như sau:

 • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
 • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
 • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
 • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

Giới thiệu sản phẩm:

Với sự phát triển kinh tế của nước ta, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng. Do đó, khẩu phần ăn hằng ngày, ngoài nguồn dinh dưỡng là protein, tinh bột, lipit,…Con người cần quan tâm những chất vi lượng cần thiết cho cơ thể như vitamin, chất khoáng,…Để có một cơ thể phát triển khỏe mạnh chúng ta cần được cung cấp một lượng vitamin chất khoáng cần thiết.

Trái cây chính là nguồn cung cấp nhiều vitamin và muối khoáng tốt cho cơ thể. Trên thị trường, chúng được chế biến thành nhiều dạng thực phẩm khác nhau như: nước ép, nectar, nước lên men, mứt,..Nhưng nổi bật hơn hết vẫn là dòng sản phẩm Bột trái cây hòa tan bởi tính ứng dụng cao cùng sự tiện lợi khi chế biến mà sản phẩm mang lại. Một đặc điểm nổi bật của sản phẩm là vẫn giữ nguyên được các giá trị tự nhiên như khi sử dụng trái cây tươi.

Chuyển giao công nghệ bột trái cây hòa tan
Ifood sẵn sàng Chuyển giao công nghệ bột trái cây hòa tan

XEM NGAY:

Có 2 phương pháp chính để sản xuất bột trái cây: là sấy phun dịch ép trái cây hoặc sấy puree trái cây bằng nhiều phương pháp sấy khác nhau (như sấy thăng hoa, sấy đối lưu), trước khi nghiền bán sản phẩm sấy thành bột sản phẩm.

Phương pháp sấy phun:

 • Ưu điểm: sấy nhanh, sản phẩm thu được ở dạng bột mịn. Nhờ sấy rất nhanh, nhiệt độ vật liệu không tăng cao có thể sử dụng để sấy loại vật liệu không chịu được nhiệt độ cao. Chi phí điều hành tương đối thấp, đặc biệt tháp sấy có năng suất lớn.
 • Nhược điểm: kích thước của phòng sấy lớn mà vận tốc tác nhân sấy lại nhỏ nên cường độ sấy nhỏ (khoảng 2-25 kg/h.m3), tiêu tốn nhiều năng lượng, thiết bị phức tạp.

Phương pháp sấy thăng hoa:

 • Ưu điểm: Thu được sản phẩm có chất lượng cao. Khi sấy vật liệu không bị biến chất, không xảy ra các quá trình sinh học, bảo vệ nguyên vẹn các vitamin trong nguyên liệu, giữ nguyên thể tích ban đầu của vật liệu nhưng xốp hơn.
 • Nhược điểm: Chi phí sản xuất cao.

Ứng dụng của sản phẩm:

Bột trái cây được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và trong công nghiệp sản xuất thực phẩm:

 • Làm thức uống giải khát ở quy mô gia đình
 • Bổ sung bột trái cây vào bột dinh dưỡng của trẻ em nhằm làm tăng giá trị cảm quan và thành phần dinh dưỡng cho sản phẩm.
 • Thay thế nguồn nguyên liệu trái cây tươi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm nước trái cây.
 • Bổ sung vào các sản phẩm bánh kẹo nhằm tạo mùi vị trái cây đặc trưng

Ifood chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm Bột hòa tan như sau:

IFOOD VIỆT NAM với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẵn sàng chuyển giao Công nghệ sản xuất bột trái cây hòa tan”  đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm với các dòng sản phẩm mang hương vị như: Xoài, Cam, Dâu, Khóm, Nho,….

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư sản xuất và phân phối dòng sản phẩm Bột trái cây hòa tan với hương vị mới lạ ở Việt Nam thì lựa chọn IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.