Giới thiệu máy sấy bột dạng tháp

Máy sấy bột dạng tháp gồm một tháp sấy phun, hệ thống sấy tầng sôi, sàng rung, máy thổi khí, bộ lọc không khí, máy sưởi không khí, máy phun, lốc xoáy, quạt xả, bình sữa tập trung, máy bơm áp lực cao hoặc tương tự.

Sữa tập trung lực lượng cơ mượn, tức là một phương pháp áp lực, thông qua sữa phun phân tán sương mù của các giọt nhũ tương (có đường kính 10-15um), tăng diện tích bề mặt của nó, và không khí nóng đồng thời cho ăn dưới giọt và nóng Không khí tiếp xúc, hơi nước nóng không khí ra khỏi cửa thoát khí của buồng sấy xả ra toàn bộ quá trình sấy chỉ mất 10 ~ 30 giây, đặc biệt thích hợp để làm khô các vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ, vẫn là sự biến tính protein hiếm khi, whey protein duy trì một Khả năng hòa tan tốt, hoạt tính của enzym không bị mất. Có độ hòa tan cao và được tái tạo để duy trì dưỡng chất ban đầu, màu sắc, mùi và hương vị.

thap say sua bot jimei

Giường sấy tầng sôi 

giuong say tang soi

  • Máy sấy tầng rung bằng động cơ rung động, chạy êm, tiếng ồn thấp, tuổi thọ cao, dễ bảo trì.
  • Hiệu quả nhiệt cao, tiết kiệm trên 30% so với thiết bị sấy trung bình. Sự phân bố nhiệt độ của giường thống nhất, không địa phương quá nóng thống nhất hóa, không có hiện tượng kết thúc chết.
  •  Độ dày vật liệu, tốc độ máy và thiết kế đồng bộ biên độ trong điều chỉnh không điều chỉnh, tính dễ dàng điều chỉnh được.
  • Trên bề mặt của các thiệt hại vật liệu là nhỏ, có thể được sử dụng để làm khô các vật liệu dễ vỡ, hạt vật chất không đều cũng có thể được sử dụng, không có hiệu lực.
  • Máy sấy tầng rung bằng cách sử dụng một cấu trúc hoàn chỉnh, có hiệu quả ngăn chặn vật liệu với thế giới bên ngoài để lây nhiễm chéo, môi trường trong sạch, hoạt động liên tục

Hãy theo dõi các bài viết về thiết bị khác của IFOOD các bạn nhé!

Facebook
Twitter
Pinterest