Sự nổi tiếng của yến sào trên toàn cầu

Tổ yến được coi là một trong những thực phẩm bổ dưỡng quý giá nhất trên thế giới. Chúng không chỉ nổi tiếng với hương vị tuyệt hảo mà còn được xem là “thần dược” với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tại Việt Nam, ngành yến sào đã có bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây với sự ra đời của nhiều công ty, trang trại và các mô hình sản xuất, kinh doanh hiện đại.

Dự án gia công yến hũ IFood Việt Nam và An Thượng Yến

IFood Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công phát triển thực phẩm cao cấp tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2016 tại TP.HCM, IFood nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ chiến lược kinh doanh hiệu quả và chất lượng sản phẩm vượt trội. 

Dự án gia công yến giữa IFood và An Thượng Yến

Bắt nguồn từ nhu cầu tăng nguồn cung yến sào chất lượng cao IFood Việt Nam và An Thượng Yến đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác gia công yến tổ. Theo đó, IFood đảm nhận chọn nguồn nguyên liệu yến tổ tươi sau đó tiến hành gia công chế biến theo đúng quy trình và tiêu chuẩn đặt ra.

quy trình gia công yến hũ chưng sẵn

Quá trình gia công gồm các bước chính: chọn nguồn nguyên liệu, phân loại theo chất lượng, thanh lọc và làm sạch, tiến hành gia công, đóng gói và in nhãn mác. Toàn bộ quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, việc kiểm soát chất lượng được thực hiện thường xuyên bởi đội ngũ của cả hai bên.

Tác động của dự án gia công yến

Thông qua hợp đồng gia công này, IFood đảm bảo được nguồn cung yến hũ chưng sẵn nguyên chất ổn định, chất lượng cao. Đồng thời, dự án cũng mở ra cơ hội để công ty tiếp cận, mở rộng thị trường đến người tiêu dùng yến sào.

Việc liên kết với IFood là bước đi chiến lược giúp An Thượng Yến nâng cao giá trị sản phẩm về cả số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, sự hợp tác này cũng giúp An Thượng Yến mở rộng thị trường tiêu thụ, tiếp cận nhiều khách hàng mới.

quy trình gia công yến hũ chưng sẵn; ifood việt nam

Dự án gia công yến tổ giữa IFood và An Thượng Yến đã gặt hái được nhiều thành công bước đầu với những con số khả quan về sản lượng, chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế. Thành công này là tiền đề vững chắc để hai bên tiếp tục mở rộng hợp tác trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành yến sào Việt Nam.

Facebook
Twitter
LinkedIn