Giới thiệu

Nước ép tỏi đen là sản phẩm được chiết xuất 100% từ tỏi đen nguyên chất. Sản phẩm này giúp cơ thể hấp thu một cách hiệu quả nhất những hoạt chất có lợi có trong tỏi đen như: SOD enzyme, polyphenol với khả năng chống oxi hóa, S-allylcysteine (SAC) và S-allyl-mercapto-cysteine giúp ngăn chặn việc hình thành các khối u, phòng chống ung thư. Chống nhiễm độc chất phóng xạ. Giải độc nicotin mãn tính. Bảo vệ gan. Chống các bệnh đường hô hấp. S-methyl-L-cysteine sulfoxide và S-allyl cysteine sulfoxide, sulfide có chứa G-6-P enzyme NADPH có tác dụng ngăn chặn và ức chế sự phá huỷ insulin tác dụng hạ đường huyết. Ngoài ra trong tỏi đen còn có các hoạt chất giúp giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch. Tăng cường hệ miễn dịch và trị rối loạn tiêu hoá.

Thị trường tiêu thụ nước ép tỏi đen

Hiện tại, nước ép tỏi đen xuất hiện trên thị trường Việt Nam đều là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản và Hàn Quốc với số lượng còn hạn chế và giá cả khá cao. Với nhu cầu ngày càng tăng của người dân về một sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe thì đó rõ ràng là một cơ hội để cho các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt và chiếm lĩnh thị trường sản phẩm này.

Mô tả sản phẩm nước ép tỏi đen

Phương pháp chiết xuất thông qua phân ly enzyme hạn chế tối đa sự phá hủy dinh dưỡng, loại bỏ mùi và vị cay đặc trưng của tỏi, rất dễ uống và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

  • Màu sắc: đen tuyền.
  • Trạng thái: chất lỏng hơi sệt.
  • Mùi vị: mùi vị đặc trưng như hoa quả sấy khô, vị hơi ngọt, mất đi mùi hôi, vị hăng của tỏi thường.

Ưu điểm công nghệ sản xuất nước ép tỏi đen của IFOOD Việt Nam

  • Trạng thái sản phẩm ổn định, tính chất cảm quan tốt.
  • Hương vị sản phẩm thơm ngon.
  • Quy trình sản xuất được tối ưu hóa, tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm góp phần nâng cao tính cạnh tranh so với sản phẩm ngoại nhập.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất nước ép tỏi đen. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp quy mô sản xuất phù hợp với thực tế, thiết bị sử dụng trong quy trình công nghệ, việc lựa chọn nguyên phụ liệu tốt nhất và hướng dẫn giải đáp các thắc mắc của Quý Doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi IFOOD Việt Nam  để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay với CHI PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT.

Facebook
Twitter
Pinterest