Sữa hạt hay còn được gọi là sữa thực vật là món đồ uống làm từ ngũ cốc và các loại hạt. Hình thành đầu tiên tại Tây Ban Nha từ nhiều thế kỷ, người ta sáng tạo nhiều cách làm sữa từ các loại hạt thơm ngon thay thế cho sữa bò với lý do để giải khát, bảo vệ môi trường, sức khỏe, đạo đức sát sinh, tôn giáo hay đơn giản chỉ là sở thích vị giác.

Sữa hạt hiện đang là nhóm sản phẩm có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trên thị trường thế giới. Số liệu gần đây của Innova Market Insights cho thấy, thị trường toàn cầu đối với các loại đồ uống có nguồn gốc từ sữa thực vật- sữa hạt được dự báo sẽ tăng lên tới 16,3 tỷ USD trong năm 2018 – tăng  gấp hơn 2 lần  so với mức 7,4 tỷ USD của năm 2010.

Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của Quý Doanh nghiệp cũng như nhu cầu người tiêu dùng, IFOOD đã nghiên cứu, chuyển giao và lắp đặt thành công nhà máy sản xuât sữa Thực vật với các công suất lớn nhỏ khác nhau.

1. Tư vấn lắp đặt máy móc, thiết bị, dây chuyền đồng bộ

 • Đầu tiên IFOOD lên phương án bao gồm hệ thống máy móc, thiết bị theo khung khi phí Doanh nghiệp đưa ra.
 • Thảo luận và đi tới thống nhất về thiết bị, máy móc, giá cả nếu có sự chênh lệch
 • Lên kế hoạch set up nha máy
 • Tiến hành lắp đặt dây chuyền, tư vấn và hướng dẫn các vận hành cho nhân viên tại nhà máy
 • Lên phương án bảo trì, bảo hành máy móc khi có sự cố.

2. Chuyển giao công nghệ sản xuất sữa thực vật

 • Sau khi tiếp nhận nhu cầu của doanh nghiệp
 • IFOOD tiến hành nghiên cứu sản phẩm và gửi mẫu cho khách hành kiểm duyệt
 • Nhận phản hồi và hiệu chỉnh
 • Chuyển giao công nghệ và chạy thử nghiệm tại nhà máy

Ngoài ra, IFOOD còn tư vấn nhiều hạng mục khác nếu khách hàng có nhu cầu: giấy phép sản xuất, giấy phép kinh doanh, ISO, HACCP, ATTP, các thủ tục hồ sơ công bố sản phẩm.

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa bột tại IFOOD

 1. Khi lắp đặt dây chuyền đồng bộ tại IFOOD, các công đoạn bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…), tính toán giá thành sản phẩm, nhân sự,…đều được chúng tôi hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia tại IFOOD sẽ tính toán công suất và tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho đồng bộ với dây chuyền có sẵn của Quý khách hàng.
 3. Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.
 4. Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, IFOOD còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
 5. Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
 6. Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Ifood rất mong muốn được hợp tác cùng với Quý doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi Mrs Hạnh: 0942 661 626 hoặc Email: info@ifoodvietnam.com để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

Bạn có thể quan tâm