Quy trình sản xuất thực phẩm là một trong những mảng quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Cho dù là các nhà máy quy mô lớn với máy móc thiết bị hiện đại, hay các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ thì việc áp dụng một quy trình sản xuất chuyên nghiệp và đạt chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp không những tạo những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định mà còn giảm thiểu chi phí, từ đó nâng cao lợi nhuận và hiệu quả sản xuất.

quy trình sản xuất thực phẩm nước giải khát
Quy trình sản xuất thực phẩm một loại nước giải khát 

XEM NGAY

Nếu sản phẩm của bạn đang có vấn đề về hình thức, chất lượng

  • Bạn áp dụng quy trình sản xuất chưa hợp lý ?
  • Bạn mong muốn sản phẩm của bạn ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài môi trường ?

Hoặc sản phẩm của bạn đã đảm bảo chất lượng nhưng chi phí sản xuất của bạn cao, vì quy trình quá dài và có quá nhiều công đoạn

  • Bạn muốn sản phẩm có chất lượng tốt hơn nhưng chi phí sản xuất phải giảm ?
  • Bạn muốn tăng hiệu suất sản xuất và giảm phế phẩm ?
  • Bạn muốn rút ngắn các công đoạn để hạn chế tối đa các sai sót và nhầm lẫn trong quy trình sản xuất thực phẩm?

Hay sản phẩm của bạn đã đảm bảo về chất lượng và chi phí, tuy nhiên bạn muốn đầu tư nghiên cứu và cải tiến công thức sản thức sản phẩm mới

  • Bạn muốn có một sản phẩm mới áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay ?
  • Bạn muốn nghiên cứu tối ưu hóa công thức sản phẩm mới phù hợp với xu hướng thị trường ?

Hãy liên hệ ngay với Ifood, với kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Nghiên cứu- Phát triển sản phẩm mới, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích các rủi ro và xác định nguyên nhân gốc rễ để cải tiến quy trình sản xuất hiện có, hoặc thiết kế tối ưu quy trình sản xuất mới hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận cho Doanh nghiệp.

>> Bạn đang xem bài viết: Tư vấn tối ưu quy trình sản xuất thực phẩm tại ifoodvietnam.com

Ngoài việc tư vấn và áp dụng các quy trình sản xuất tiên tiến, chúng tôi cũng hỗ trợ và cung cấp cho cơ sở sản xuất các thông số kỹ thuật liên quan đến tiêu chuẩn trong sản xuất, gia công, quy cách kiểm soát chất lượng, quản lý sai số, an toàn trong sản xuất và chuyển giao quy trình sản xuất tại nhà máy của bạn.

Để được tư vấn cải tiến quy trình sản xuất hiện có hoặc thiết kế tối ưu quy trình sản xuất mới, Doanh nghiệp vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết !

Facebook
Twitter
LinkedIn