TƯ VẤN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨM TOÀN DIỆN

Với những thay đổi rất nhanh chóng của thị hiếu người tiêu dùng, công nghệ sản xuất và cạnh tranh thị trường, một doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào những sản phẩm hiện có của mình được. Khách hàng luôn mong muốn và chờ đợi những sản phẩm mới hoàn thiện hơn. Các đối thủ sẽ làm hết sức mình để tung ra những sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao. Chính vì vậy mỗi doanh nghiệp cần có một chương trình phát triển sản phẩm mới cũng như cải tiến những sản phẩm hiện có để ổn định doanh thu.

Tuy nhiên,việc phát triển và tung sản phẩm mới ra thị trường vô cùng tốn kém và không phải sản phẩm nào cũng có khả năng bám trụ được.

Vậy tại sao sản phẩm mới thất bại? 

tư vấn phát triển sản phẩm thực phẩm [su_service title=”Có thể ý tưởng về sản phẩm là tốt nhưng do đánh giá quá cao nhu cầu thực tế của thị trường.” ” icon=”icon: check-circle” icon_color=”#54dd15″ size=”20″ ][/su_service]

[su_service title=”Do sản phẩm thực tế không được thiết kế tốt như mong muốn, hoặc do sản phẩm mới không được định vị thích hợp trên thị trường.” icon=”icon: check-circle” icon_color=”#54dd15″ size=”20″ ][/su_service]

[su_service title=”Cũng có thể là chi phí phát triển sản phẩm mới quá cao, thị trường không thể chấp nhận được.” icon=”icon: check-circle” icon_color=”#54dd15″ size=”20″ ][/su_service]


Nếu là tất cả những lý do trên thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn phát triển sản phẩm thực phẩm toàn diện tại Ifood.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm cùng với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ tư vấn – hỗ trợ – đào tạo và cung cấp các giải pháp Công nghệ thực phẩm một cách nhanh chóng, uy tín và toàn diện hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả cao và chi phí phù hợp nhất.

XEM NGAY:

Sau đây là quy trình Tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm tại Ifood

quy trình Tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm

Đến với Ifood, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những ý tưởng và giải pháp công nghệ thực phẩm tuyệt vời nhất để đưa sản phẩm của Quý doanh nghiệp sang một tầm cao mới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  , Skype: minhhanht

Facebook
Twitter
LinkedIn