Thị trường của sản phẩm rộng lớn, nhu cầu cao và các sản phẩm trên thị trường chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, xu hướng của người dùng sử dụng những sản phẩm chất lượng, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Doanh thu thị trường ngành sữa là 92.000 tỷ, 1 thị trường vô cùng rộng lớn và tăng trưởng toàn ngành trung bình từ 18-26%/năm.

Công ty TNHH Phát triển Thực phẩm IFOOD Việt Nam được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là chuyển giao công nghệ, tư vấn lắp đặt, xây dựng nhà máy cho các công ty chế biến thực phẩm. Đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như: tư vấn thủ tục HACCP, ISO, Vệ sinh ATTP, hồ sơ công bố sản phẩm, giấy phép kinh doanh ,…

Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất, cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho Doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Vừa qua, chúng tôi đã thành công trong dự án “Xây dựng nhà máy, lắp đặt dây chuyền và chuyển giao công nghệ sản xuất sữa bột tại Hà Nội” Nhà máy hoạt động với quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa 100% từ khâu chế biến, đóng lon, đóng thùng, bảo đảm tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, với 2 nội dung chính:

1. Xây dựng nhà máy và lắp đặt dây chuyền

 • Tư vấn diện tích nhà xưởng
 • Kinh phí đầu tư
 • Lắp đặt dây chuyền đồng bộ
 • Hướng dẫn vận hành máy móc, thiết bị
 • Xây dựng phương án khắc phục lỗi máy khi có sự cố

2. Chuyển giao công nghệ sản xuất sữa bột

 • Cung cấp công thức, quy trình sản xuất sữa bột
 • Chạy thực nghiệm tại nhà máy với các mẻ lớn nhỏ khác nhau
 • Khắc phục sự cố khi sai lỗi sản xuất xảy ra

Bên cạnh các hạng mục trên, IFOOD còn tư vấn về nguyên vật liệu, giấy phép sản xuất, hồ sơ, thủ tục,…

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa bột tại IFOOD

 1. Khi lắp đặt dây chuyền đồng bộ tại IFOOD, các công đoạn bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…), tính toán giá thành sản phẩm, nhân sự,…đều được chúng tôi hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia tại IFOOD sẽ tính toán công suất và tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho đồng bộ với dây chuyền có sẵn của Quý khách hàng.
 3. Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.
 4. Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, IFOOD còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
 5. Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
 6. Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình,Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Ifood rất mong muốn được hợp tác cùng với Quý doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi Mrs Hạnh: 0942 661 626 hoặc Email: info@ifoodvietnam.com để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

Facebook
Twitter
LinkedIn