Tư vấn giấy phép nghành thực phẩm

Để kinh doanh thành công thì có rất nhiều vấn đề cần phải suy xét. Có những vấn đề to lớn cần nghiên cứu và tìm hiểu, cũng có những chi tiết nhỏ nhặt cần phải biết đến. Trong đó, vấn đề tuân thủ quy định nhà nước là một trong những vấn đề quan trọng mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. Bởi, sự thành công của mỗi doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là kết quả kinh doanh mà còn thể hiện ở sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên nền tảng tuân thủ pháp luật.

Nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động và phát triển, IFOOD đã triển khai chương trình tư vấn toàn diện về các thủ tục kinh doanh, sản xuất sản phẩm thực phẩm tại Việt Nam như: Thành lập công ty – An toàn thực phẩm-Công bố sản phẩm- Mã số mã vạch- Sở hữu trí tuệ…

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và vững kiến thức chuyên môn, chúng tôi xác định” làm chính xác ngay từ đầu là cách làm nhanh chóng và tiết kiệm nhất ”  

Sau đây IFOOD xin giới thiệu các dịch vụ tư vấn giấy phép trọn gói tại Công Ty của chúng tôi  :

TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH)

Kết quả hình ảnh cho giấy phép kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là một dạng văn bản pháp quy đảm nhận vai trò “giấy khai sinh” – ghi nhận ngày đăng ký kinh doanh lần đầu và là căn cứ xác thực năng lực pháp lý cho một doanh nghiệp. Đăng ký giấy phép kinh doanh là bước đầu tiên phải thực hiện để một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp.

TƯ VẤN XIN GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

Giấy phép An toàn thực phẩm là một trong những thủ tục bắt buộc mà bất cứ doanh nghiệp thực phẩm nào cũng không thể bỏ qua nhằm chứng minh rằng cơ sở đủ điều kiện để sản xuất ra sản phầm an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là điều kiện cần để làm thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thực phẩm.

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN LƯU HÀNH/CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM

Sau khi đã có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, phân phối sản phẩm thực phẩm có hạn sử dụng từ 7 ngày trở lên bắt buộc phải tiến hành công bố chất lượng sản phẩm thực phẩmtại cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Nghị định 38/2012/NĐ-CP). Có giấy phép này, sản phẩm thực phẩm mới được lưu thông một cách hợp pháp trên thị trường.

XÉT NGHỆM/KIỂM ĐỊNH SẢN PHẨM

Kiểm nghiệm thực phẩm là một hình thức kiểm soát chất lượng và đánh giá chất lượng sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Kết quả kiểm nghiệm sẽ quyết định sản phẩm có được lưu thông trên thị trường hay không. Ngoài ra, kiểm nghiệm thực phẩm theo định kỳ là việc làm bắt buộc mà doanh nghiệp phải thực hiện để đảm bảo và duy trì chất lượng theo như tiêu chuẩn đã được công bố.

XIN GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO THỰC PHẨM

Quảng cáo là một trong những công cụ quan trọng nhất của hoạt động marketing. Khi mà ngày càng có nhiều nhãn hiệu và sản phẩm xuất hiện trên thị trường thì quảng cáo là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đưa nhãn hiệu của doanh nghiệp vượt lên trên những sản phẩm khác và mau chóng tiếp cận đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, theo quy định, các đơn vị phát hành quảng cáo chỉ được quảng cáo đúng nội dung đã được cơ quan thẩm định. Đó chính là lý do mà chúng ta cần phải xin giấy phép quảng cáo.

ĐĂNG KÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ/KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

Vấn đề về bản quyền, bằng sáng chế, đăng ký thương hiệu luôn được đặt ra như một trong những điều kiện tiên quyết đối với sự thành bại của doanh nghiệp. Dù đó chỉ là cái tên hay một đặc trưng nào đó của sản phẩm/ dịch vụ, thì giải quyết tốt vấn đề sở hữu trí tuệ sẽ giúp doanh nghiệp duy trì bước phát triển bền vững cũng như đón đầu đối thủ trong các chiến lược cạnh tranh.

ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH

Để bảo vệ sản phẩm của mình trước nạn hàng giả, hàng nhái nhằm đem lại cho khách hàng một dấu hiệu nhận biết riêng khi mua sản phẩm thì việc đăng ký mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi trong việc quản lý  và bảo vệ sản phẩm.

CHỨNG NHẬN GMP, ISO 22 000, HACCP, 5S

Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay thì vấn đề cạnh tranh giữa các sản phẩm trong cùng một chủng loại là rất lớn. Do đó, để tồn tại và phát triển bền vững, thì việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm trong việc nâng cao hình ảnh, uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Đến với IFOOD, bạn sẽ được tư vấn toàn diện các khía cạnh từ thành lập doanh nghiệp cho đến khi sản xuất phân phối sản phẩm trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhằm hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình kinh doanh, giúp cho công việc của bạn thật suôn sẻ và thuận lợi.

Mọi thắc mắc về quy trình, thủ tục cũng như các giấy phép để kinh doanh sản xuất sản phẩm thực phẩm hợp pháp tại Việt Nam, vui lòng liên hệ  để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.

<!– ddsig4 –>

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bạn cần Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp?

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp!