IFOOD CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TRÀ TÚI LỌC – BỘT HÒA TAN

Cùng với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe thông qua việc sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, không chứa chất bảo quản và phẩm màu độc hại đã trở thành xu hướng. Nắm bắt được vấn đề đó, Ifood Việt Nam với những chuyên gia đầu ngành, và đội ngũ R&D chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng sản xuất đã nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm Trà túi lọc – bột hòa tan theo khuynh hướng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi sẵn sàng chuyển giao và cung cấp các giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu, cho đến lúc hoàn thiện dây chuyền sản xuất, giúp khách hàng biến ý tưởng kinh doanh thành sản phẩm thực tế phân phối trên thị trường.

IFOOD VIỆT NAM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TRÀ TÚI LỌC – BỘT HÒA TAN

IFOOD Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các dịch vụ “Tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất trà túi lọc – bột hòa tan” nhằm mang đến sức sống mới cho Doanh nghiệp Thực phẩm, mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm ngon lành và bổ dưỡng. IFOOD Việt Nam không ngừng tìm tòi sáng tạo để tìm giải pháp – công nghệ giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và tối ưu hóa quy trình  sản xuất giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, chi phí sản xuất cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, đào tạo và cố vấn cho doanh nghiệp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng sản phẩm, cải tiến và phát triển công nghệ sản xuất một cách hiệu quả và bền vững, hướng tới mục tiêu hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp.

SAU ĐÂY LÀ DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM TRÀ TÚI LỌC – BỘT HÒA TAN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI IFOOD :

Go to Top