IFOOD CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TRÀ – CAFE – CACAO 

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại bận rộn, người tiêu dùng càng có ý thức hơn trong việc lựa chọn thực phẩm. Họ quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố sức khỏe, tính bền vững, sự tiện lợi và các vấn đề xoay quanh bảo vệ môi trường. Để đáp ứng xu hướng thực phẩm tự nhiên và tiện lợi, IFOOD đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm chế biến từ TRÀ – CAFE – CACAO thơm ngon, bổ dưỡng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

ĐÔI NÉT VỀ TRÀ – CAFE – CACAO?

  1. Trà: vừa là thức uống thanh tuý giàu hương vị, lại vừa mang đến một cảm nghiệm tâm thức cho tinh thần, hoài cổ, an nhiên.
  2. Cafe: là một loại thức uống được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê. Với vị đăng đắng, đầm đậm bên đầu lưỡi, mùi hương đặc trưng, mùi đất lan tỏa bên tách cà phê khiến cho người ta phải ngất ngây…và cứ như thế cà phê đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng.
  3. Cacao:  một trong những loại thực phẩm có chứa polyphenol – 1 loại chất chống oxi hóa cao nhất. Cacao là thức uống được hàng triệu người tiêu dùng ưa chuộng trên thế giới. Cacao không chỉ có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng mà còn vô cùng thân thiện với sức khỏe  của người sử dụng.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG

Việt Nam là nước nhiệt đới có khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại cây, đặc biệt là trà và cafe. Ở nước ta sản lượng trà và cafe tương đối lớn.Thị trường nhóm ngành trà – cafe – cacao luôn là thế mạnh tại Việt Nam, bởi sức hút và thói quen tiêu dùng của người Việt. Bên cạnh đó cùng với sự phát triển của xã hội, thu nhập người tiêu dùng tăng cao, sản lượng ngành hàng trong nước cũng tăng.

IFOOD VIỆT NAM đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm chế biến từ “TRÀ – CAFE – CACAO” như sau:

Go to Top