IFOOD CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RAU-CỦ-QUẢ CHẾ BIẾN

Triển vọng thị trường của ngành rau quả Việt Nam

Việt Nam có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng khá thuận lợi cho việc trồng các loại rau củ quả phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Rau quả Việt Nam hiện cung cấp đồng thời cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài, trong đó có các thị trường được đánh giá là “khó tính” như EU, Nhật Bản…

Trong tương lai, ngành rau quả Việt Nam được đánh giá là rất có triển vọng do cầu ở cả thị trường trong nước và quốc tế đều rất lạc quan.

Tiềm năng thị trường xuất khẩu:

  • Theo các chuyên gia, nhờ khai thác tốt lợi thế, áp dụng quy trình sản xuất sạch đáp ứng những rào cản về chất lượng đã đem về kim ngạch xuất khẩu cao cho ngành rau quả trong những tháng đầu năm 2018. Đây là tiền đề để xuất khẩu rau quả tiếp tục bứt phá và dự kiến vượt mốc hơn 3,5 tỉ USD trong năm 2018.
  • Rau quả Việt Nam đang cải thiện quy trình sản xuất, thu hoạch, vận chuyển, tăng khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các thị trường lớn (Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Úc…), đây là các thị trường không chỉ có giá trị gia tăng cao mà còn có thể là tiền đề để rau quả Việt Nam dễ dàng tiếp cận các thị trường có yêu cầu thấp hơn.

Tiềm năng thị trường nội địa:

  • Thị trường nội địa hơn 90 triệu dân, thu nhập đang cải thiện
  • Xu hướng mới trong nhu cầu về thực phẩm (tăng tỷ lệ rau quả trong trong cơ cấu thực phẩm)

IFOOD tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất rau-củ-quả chế biến:

Với sự liên kết chẽ với các đối tác là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị, nguyên liệu thực phẩm trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng danh mục sản phẩm phong phú, với những công thức chế biến thực phẩm từ đơn lẻ đến những gói giải pháp công nghệ tổng thể, dựa trên 2 hình thức chuyển giao chủ yếu là chuyển giao công nghệ trọn gói – chìa khóa trao tay và chuyển giao theo từng giai đoạn đối với những công nghệ có sẵn tại Ifood hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

IFOOD Việt Nam sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm rau-củ-quả chế biến như sau:

Go to Top