IFOOD CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC CHẤM-GIA VỊ

IFOOD Việt Nam là đơn vị đã và đang triển khai chương trình “Tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất Nước chấm-gia vị trọn gói” với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đồng hành với quy trình công nghệ là đội ngũ giàu kinh nghiệm về thực phẩm, tận tay lựa chọn nguyên liệu đầu vào, với phương châm mang lại lợi ích, đảm bảo an toàn dinh dưỡng và đặt nhiệm vụ đem lại sự hài lòng trong mỗi bữa ăn gia đình Việt lên hàng đầu. IFOOD cam kết liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tự tin luôn dẫn đầu mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

SỨC HÚT CỦA THỊ TRƯỜNG NƯỚC CHẤM-GIA VỊ

Theo báo cáo của một công ty nghiên cứu thị trường, gia vị được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là nước mắm, trung bình 73%, nước tương 71%…thị trường tương ớt, tương cà đạt khoảng 847 tỷ đồng/năm. Tốc độ tăng trưởng sản lượng là 11%/năm và 20% về giá trị (năm 2014).

Việc tiêu thụ các loại nước chấm ở khu vực nông thôn, tốc độ tăng trưởng cao hơn mức tăng trưởng chung, khối lượng tăng thêm 38%, trong đó lượng tiêu dùng trung bình mỗi hộ gia đình tăng 9% (theo kết quả khảo sát của Kantar World Panel năm 2013).

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các loại nước chấm gia vị trên thị trường, các Doanh nghiệp sản xuất liên tục cải tiến để cho ra sản phẩm mới, làm cho thị trường nước chấm ngày càng sôi động và đa dạng chủng loại. Sức hút của sản phẩm ngày càng cao, các đơn vị mà IFOOD chuyển giao sản xuất vẫn không đủ cung ứng cho thị trường ở các phân khúc nhỏ lẻ. Vì thế, ngay bây giờ các cơ sở sản xuất nên xúc tiến đầu tư công nghệ để nhảy vào thị trường rất hot chưa có dấu hiệu sụt giảm này.

IFOOD TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC CHẤM-GIA VỊ

Với sự liên kết chẽ với các đối tác là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị, nguyên liệu thực phẩm trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng danh mục sản phẩm phong phú, với những công thức chế biến thực phẩm từ đơn lẻ đến những gói giải pháp công nghệ tổng thể, dựa trên 2 hình thức chuyển giao chủ yếu là chuyển giao công nghệ trọn gói – chìa khóa trao tay và chuyển giao theo từng giai đoạn đối với những công nghệ có sẵn tại Ifood hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

IFOOD Việt Nam sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm nước chấm-gia vị như sau:

Go to Top