IFOOD CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MÌ – BÚN – PHỞ –  MIẾN

IFOOD Việt Nam là công ty tiên phong trong việc triển khai các dịch vụ “Tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm” nhằm mang đến sức sống mới cho Doanh nghiệp Thực phẩm, mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm ngon lành và bổ dưỡng. IFOOD Việt Nam không ngừng tìm tòi sáng tạo để tìm giải pháp – công nghệ giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và tối ưu hóa quy trình  sản xuất giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, chi phí sản xuất cạnh tranh nhất cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHUYỂN GIAO CỦA IFOOD:

Tại IFOOD Việt Nam, chúng tôi định nghĩa “sản phẩm tốt” là sản phẩm không những đáp ứng được nhu cầu của thị trường, mà những giá trị cơ bản chứa đựng trong nó như chất lượng hoàn thiện, nguồn gốc nguyên liệu, độ bền theo thời gian…phải thật sự Cao CấpĐáng tin cậy.

Các sản phẩm của IFOOD từ nghiên cứu, thiết kế cho đến sản xuất đều tuân theo những quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Hệ thống kiểm soát nội bộ đủ khả năng thích ứng cho những yêu cầu về chứng nhận đặc biệt bổ sung từ khách hàng.

Cho đến nay, chúng tôi đã đón nhận thêm sự đóng góp từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị, nguyên liệu thực phẩm trong và ngoài nước, giúp IFOOD làm chủ được hầu hết các công nghệ sản xuất tiên tiến, sẵn sàng cung ứng những sản phẩm phù hợp nhất với từng yêu cầu đa dạng trên thị trường.

IFOOD VIỆT NAM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MÌ – BÚN – PHỞ – MIẾN:

IFOOD Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng danh mục sản phẩm phong phú, với những công thức chế biến thực phẩm từ đơn lẻ đến những gói giải pháp công nghệ tổng thể, dựa trên 2 hình thức chuyển giao chủ yếu là chuyển giao công nghệ trọn gói – chìa khóa trao tay và chuyển giao theo từng giai đoạn đối với những công nghệ có sẵn tại Ifood hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là một số sản phẩm IFOOD giới thiệu đến Quý Khách hàng như sau:

Go to Top