Máy khuấy – trộn sữa bột

Danh mục:

Thiết kế nhỏ gọn tích hợp nhiều chức năng
Khuấy trộn đều, nhanh chóng nhiều dạng nguyên liệu
Vận hành ổn định, hiệu quả sản xuất cao
Đạt tiêu chuẩn cao của quốc tế, dễ sử dụng và bảo trì
Giá: Vui lòng liên hệ

Máy khuấy sữa bột – Milk Power Mixer (Máy trộn sữa bột)  áp dụng phối trộn bột và nước cấu tạo :  máy chính và cánh quạt bánh xe, bơm ly tâm, được cài đặt rộng theo chiều dọc. Thông qua một đường ống tường hai lớp, các vật liệu lỏng và vật liệu xả được tách biệt trong lúc bơm, Theo loại có thể ngăn chặn việc từ kết tụ keo bám trước khi đi vào dây chuyền chính. Khi chất lỏng đi vào thân máy chính cùng với cánh khuấy trộn ở tốc độ cao, sản xuất trong điều kiện chân không  và ở trung tâm của quạt trục ly tâm làm khuếch tán các bột vào trong nước dễ dàng.

Máy khuấy dạng bồn hút ly tâm  qua các quy chuẩn của van dưới phiễu chứa kết hợp bơm ly tâm. Máy khuấy  dạng bếcó thiết kế gọn gàng với nhiều chức năng Máy khuấy có thể hoạt động nhanh chóng và đồng đều trộn nhiều dạng chất lỏng dạng nguyên mà không xúc với không khí .Công vật lý trộn điều chỉnh vừa đủ và sản phẩm có thể được tái bơm lên .Trong một số điều kiện, mục đích sử dụng ” khuấy trực tiếp” và không có nhu cầu tái bơm sử dụng .Sẽ có hệ thống Bơm  và kẹp nối với lắp ráp tiện lợi và tháo gỡ Không cần phải tháo dỡ bất kỳ thiết bị trong quá trình làm sạch và khử trùng.

Hệ thống  khuấy  đóng van để giữ vệ sinh bên trong 40 ℃ bể tiêu  chuẩn. Thiết kế đặc biệt cho các nhà sản xuất sản phẩm Sữa tươi và Nước giải khát, các thiết bị có thể được sử dụng để trộn nguyên liệu và vật liệu lỏng trong xi-rô priduction od, sorbitol, đường glucose; actose và các sản phẩm phụ liệu, giảm tính bột của Sữa, trong công đoạn sản xuất  sữa với bột ca cao hoặc đường trắng, trong công đoạn khuấy thành bột sữa nước và tinh bột, trong sản xuất nước phối trộn  Sữa Chua hương liệu và các sản phẩm sữa khác. Với thiết kế tiên tiến n, sản xuất tốt, hiệu quả sản xuất cao và sử dụng bền lâu, là đã thu được bằng sáng chếtiêu chuẩn quốc tế.

Máy khuấy – trộn sữa bột

Thông số kỹ thuật
Model SFH-5 SFH-10 SFH-20
Năng suất (tấn/h) 0.3-5 1-10 2-20
Công suất mô tơ (kw) 3 7.5 11
Tốc độ quay của bơm cánh gạt (rpm) 2800/1400 2800/1400 2800/1400

Mọi thắc mắc về về công dụng, tính năng của thiết bị này cũng như cách lựa chọn máy móc phù hợp với quy trình công nghệ, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.