IFOOD- GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM

VỀ IFOOD

Thực phẩm vẫn luôn là nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống con người, hoạt động sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm luôn được phát triển mỗi ngày, mỗi giờ từ hàng nghìn năm nay, ngay cả trước khi khái niệm về khoa học và công nghệ thực phẩm ra đời vào khoảng năm 1864 với những công trình nghiên cứu của Pasteur Louis.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học thực phẩm, nhu cầu về thực phẩm sạch, tự nhiên ngày càng cao của người tiêu dùng, từ thực tế đó đòi hỏi Doanh nghiệp phải luôn thay đổi, luôn nắm bắt xu hướng, song song với đó là phải đảm bảo năng suất và lợi nhuận cho Doanh nghiệp.

Nhằm mang đến sức sống mới cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng và dinh dưỡng. Hơn bao giờ hết việc hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp và các chuyên gia trở lên vô cùng cần thiết chính vì vậy CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM IFOOD VIỆT NAM được thành lập

Phát triển thực phẩm Ifood
IFOOD- Giải Pháp Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Lấy khát vọng “Nâng tầm thực phẩm Việt” làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động. Cùng với nền tảng hợp tác các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Ifood luôn nỗ lực nghiên cứu – thử nghiệm và phát triển để cho ra đời các công nghệ sản xuất thực phẩm sáng tạo, đột phá và phù hợp với doanh nghiệp. Những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất về công nghệ, thiết bị, giá thành…sẽ giúp nhà đầu tư và giúp công việc sản xuất và kinh doanh cúa Quý Doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết

Nâng tầm thực phẩm Việt

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG

Với vai trò là đơn vị tiên phong – uy tín và chuyên nghiệp. IFOOD triển khai các dịch vụ tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm, chuyển giao quy trình công nghệ thực phẩm mới đảm bảo an toàn sức khỏe, sáng tạo và giàu dưỡng chất. Đặc biệt, chúng tôi tư còn vấn thiết kế và thi công lắp đặt dây chuyền sản xuất thực phẩm đồng bộ với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cùng dịch vụ trọn gói trong việc xin cấp các giấy phép trong ngành thực phẩm.

1 Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thực phẩm

  • Giúp doanh nghiệp cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu quy trình công nghệ hiện có, tư vấn máy móc, nguyên liệu, giá thành để giảm chi phí sản xuất cho Doanh nghiệp
  • Tư vấn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng hoặc nghiên cứu theo xu hướng thị trường, sản phẩm mang tính đột phá.

Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thực phẩm

2 Cung cấp và lắp đặt dây chuyền sản xuất

  • Nắm rõ và hiểu sâu về quy trình công nghệ sản xuất, từ đó chúng tôi xây dựng phương án thiết bị, máy móc theo quy mô đầu tư, tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất đồng bộ trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm.
  • Cung cấp, gia công và bảo dưỡng máy móc, thiết bị ngành thực phẩm.

Cung cấp và lắp đặt dây chuyền sản xuất

3 Tư vấn hệ thống Quản lý chất lượng và giấy phép ngành thực phẩm

Để Doanh nghiệp hoàn tất tung sản phẩm ra thị trường – IFOOD chúng tôi triển khai tư vấn các dịch vụ sau:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất
  • Kiểm định sản phẩm
  • Công bố tiêu chuẩn sản phẩm…(Tự công bố sản phẩm)
  • Iso 22000:2018 cho nhà máy sản xuất …
  • Các chứng nhận khác: Mã số mã vạch, sở hữu trí tuệ, quảng cáo,…

Quản lý chất lượng thực phẩm

 

4 Ngoài ra, IFOOD còn có dịch vụ tư vấn lập dự án và gói chìa khóa trao tay cho Doanh nghiệp

Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư thích hợp, Đánh giá tính khả thi của dự án, Phân tích – lựa chọn phương án kỹ thuật công nghệ thiết bị, Xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp, Giám sát và trực tiếp thực hiện dự án.

Ifood đơn vị tư vấn chuyển giao thực phẩm

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu thực phẩm cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, Ifood cam kết mang lại thành công và thắng lợi lớn cho Quý Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

Mọi nhu cầu hoặc thắc mắc liên quan đến các gói dịch vụ trên, doanh nghiệp vui lòng liên hệ: 0942 661 626 (Mrs Hạnh) – Email: info@ifoodvietnam.com, Skype: minhhanht.

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Facebook
Twitter
LinkedIn