Vừa qua Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFood Việt Nam đã thành công ký kết hợp tác với website vinh danh thương hiệu nổi tiếng Vinacel. Cụ thể như sau: 

Công ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm Ifood Việt Nam là đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp thực phẩm tại Việt Nam. Lấy khát vọng “Nâng tầm thực phẩm Việt” làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động, Ifood luôn tìm kiếm và sáng tạo những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất để giúp công việc sản xuất và kinh doanh của Quý Doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFood Việt Nam
Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFood Việt Nam

Với nền tảng hợp tác các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi triển khai các dịch vụ tư vấn nghiên cứu phát triển sản phẩm, chuyển giao những quy trình công nghệ thực phẩm mới đảm bảo an toàn sức khỏe, sáng tạo và giàu dưỡng chất. Đặc biệt, Chúng tôi tư còn vấn thiết kế và thi công lắp đặt dây chuyền sản xuất thực phẩm đồng bộ với công nghệ vô trùng tiên tiến nhất hiện nay cùng dịch vụ trọn gói trong việc xin cấp các giấy phép trong ngành thực phẩm.

Ifood cam kết Quý khách hàng sẽ hài lòng, tiết kiệm thời gian và chi phí với các dịch vụ xuất sắc sau:

Tư vấn Nghiên cứu sản phẩm thực phẩm

Cải tiến chất lượng sản phẩm – Tối ưu quy trình công nghệ hiện có, tư vấn phát triển sản phẩm mới hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo loại sản phẩm đã có trên thị trường.

<em><strong>Tư vấn nghiên cứu sản phẩm thực phẩm</strong></em>
Tư vấn nghiên cứu sản phẩm thực phẩm

Tư vấn Chuyển giao công nghệ thực phẩm

Tư vấn chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm có sẵn trên thị trường, từ các đề tài nghiên cứu hoặc các công nghệ có sẵn tại Ifood.

Cung cấp dây chuyền sản xuất thực phẩm

  • Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất đồng bộ trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm.
  • Cung cấp, gia công và bảo dưỡng máy móc, thiết bị ngành thực phẩm.

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn quản lý dự án

Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư thích hợp, Đánh giá tính khả thi của dự án, Phân tích – Lựa chọn phương án kỹ thuật công nghệ thiết bị, Xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp, Giám sát và trực tiếp thực hiện dự án.

Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn quản lý dự án
Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn quản lý dự án

Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (ISO 22000; HACCP; BRC…).

Tư vấn giấy phép trọn gói ngành thực phẩm

Tư vấn toàn diện về các thủ tục ngành thực phẩm: Thành lập công ty – Nghiên cứu sản xuất – An toàn thực phẩm – Công bố sản phẩm – Mã số mã vạch – Sở hữu trí tuệ.

Việt Nam là một đất nước với nền kinh tế xã hội nông nghiệp truyền thống, thế nhưng Việt Nam vẫn chưa tạo ra được nhiều giá trị từ ngành nông nghiệp giàu tiềm năng này. Từ lý do đó, Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam ra đời – Xây dựng một thương hiệu Việt chất lượng cao để nâng tầm nông nghiệp nước nhà. Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam được thành lập từ năm 2017, bắt đầu từ một nhà máy với quy mô sản xuất nhỏ được xây dựng bởi một đội ngũ kỹ sư đam mê với nghề,luôn luôn cố gắng sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Tư vấn giấy phép trọn gói ngành thực phẩm
Tư vấn giấy phép trọn gói ngành thực phẩm

Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam đang từng bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất  trái cây sấy dẻo đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo chuỗi cung ứng từ quá trình chọn lọc các hoa quả tươi chất lượng từ nông trại trồng trọt và được chế biến theo mô hình sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn, Trái cây sấy dẻo Ifood đã được nhiều người biết đến và chiếm được lòng tin người dùng không những trong nước mà còn sang nhiều nước trên thế giới. Sự tin tưởng này đến từ chất lượng và an toàn đạt tiêu chuẩn trong từng sản phẩm và Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Công bố thực phẩm trong nước và xuất khẩu
Công bố thực phẩm trong nước và xuất khẩu

Để đạt được những thành công như ngày nay, từ những nền tảng xây dựng khác nhau nhưng có cùng một niềm tin giá trị, Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam đã trở thành một thương hiệu vững mạnh.

Các sản phẩm của Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam hiện đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và nhiều gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Nga, HongKong. Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng nghỉ để mang sản phẩm trái cây sấy dẻo đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Dây chuyền sản xuất nước ngọt
Dây chuyền sản xuất nước ngọt

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu thực phẩm cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, Ifood cam kết mang lại thành công và thắng lợi lớn cho Quý Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

Trích: thuonghieuvietnoitieng

Facebook
Twitter
LinkedIn