Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Các Sản Phẩm Từ Mủ Trôm

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm từ Mủ Trôm” với các dịch vụ như sau:

  • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
  • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
  • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
  • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

Mũ trôm là nhựa của cây trôm (là loại cây thân gỗ có tên khoa học là Sterculia foetida). Mủ Trôm có vị ngọt, tính mát, có nhiều nguyên tố vi lượng, hàm lượng khoáng chất cao như: magiê, kali, kẽm, calcium, natri, sắt và chất sơ vì thế ngoài chức năng thanh nhiệt, mủ trôm còn là vị thuốc chữa các bệnh về tiêu hóa, bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường và loãng xương rất tốt.

Cùng với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe thông qua việc cải thiện chất lượng thực phẩm ngày càng cao. Ifood Việt Nam mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm được chế biến từ 100% nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm từ mủ trôm sẽ đáp ứng trọn vẹn kì vọng về một sản phẩm hướng đến sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Các Sản Phẩm Từ Mủ Trôm

MIÊU TẢ:

+ Trạng thái: mủ trôm xay nhỏ lơ lửng trong chất lỏng sánh.

+ Màu sắc: mủ trôm trắng phân bố trong chất lỏng sánh không màu.

+ Mùi: đặc trưng của yến, vanilla,…

+ Vị: ngọt hài hòa.

XEM NGAY:

Thị trường tiêu thụ sản phẩm

Theo như nhiều nghiên cứu gần đây, mủ trôm không những là một loại dược phẩm, mỹ phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ mà nó còn là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay, dòng sản phẩm mủ trôm chế biến sẵn trên thị trường còn rất khan hiếm, rõ ràng đây là một phân khúc thị trường hết sức tiềm năng.

Các sản phẩm chế biến sẵn từ mủ trôm như: mủ trôm uống liền, mủ trôm hương yến, hương vani,…sẽ góp phần nâng cao khả năng tiếp cận của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm bổ dưỡng này.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư đi đầu có thể sản xuất và phân phối dòng sản phẩm từ mủ trôm với hương vị mới lạ ở Việt Nam thì IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.