Ifood - Chuyển giao công nghệ sản xuất cà chua ngâm dấm

FOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất Cà chua ngâm giấm” với các dịch vụ như sau:

  • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
  • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
  • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
  • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

 

Cà chua là một loại quả quen thuộc được sử dụng hằng ngày với nhiều lợi ích sức khỏe cho thấy cà chua không khác gì thần dược. Trong cà chua có Lycopene, là một chất chống oxy hóa, chống ung thư, cà chua có nhiều vitamin A, B, C, β-carotene,.. đặc biệt trong cà chua còn có Chromium giúp giảm lượng đường trong máu, từ đó đối với những người bị bệnh tiểu đường việc sử dụng cà chua là cần thiết.

Cà chua ngâm giấm đem lại hương vị khác lạ cho quả cà chua, giúp cà chua bảo quản lâu hơn.

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cà Chua Ngâm Giấm
IFOOD Sẵn sàng Chuyển giao công nghệ sản xuất cà chua ngâm dấm

Có thể bạn quan tâm:

Miêu tả sản phẩm

  • Quả cà nguyên vẹn.
  • Giữ được màu đỏ tươi của cà chua.
  • Nước ngâm trong, không lợn cợn.
  • Có mùi thơm đặc trưng.

Thị trường tiêu thụ sản phẩm

Ngày nay với nhịp sống hối hả bộn bề của công việc, thì thời gian dành cho việc nội trợ, chăm sóc cho gia đình ngày một ít đi. Với mong muốn giúp bạn có một bữa ăn dinh dưỡng và tiện lợi, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm cà chua ngâm giấm. Với quy trình sản xuất hiện đại nhưng vẫn đảm bảo giữ được những lợi ích của cà chua, sản phẩm ngon và hợp vệ sinh, chắn chắc sẽ được mọi người sử dụng nhiều.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư đi đầu có thể sản xuất dòng sản phẩm Cà chua ngâm giấm  với hương vị mới lạ ở Việt Nam thì lựa chọn IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.