IFOOD - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TƯƠNG ĐEN

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất tương đen chất lượng cao” với các dịch vụ như sau:

  • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
  • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
  • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
  • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

 

Giới thiệu sản phẩm:

Tương đen là một trong những gia vị rất quen thuộc và hầu như không thể thiếu trong một số món ăn, đặc biệt là phở, cá viên chiên, gỏi cuốn,…Tương tạo nên mùi vị đặc trưng cho các loại món ăn, giúp ngon miệng hơn, ngoài ra tương đen còn là một sản phẩm giàu gluxit, acid amin tốt cho cơ thể người.

Tương đen ở dạng sệt, có vị mặn ngọt có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam rất lâu. Tương đen được làm từ nước, đường, đậu tương, giấm trắng, gạo, muối ăn, bột mì, tỏi,…

Giá trị dinh dưỡng:

Trong 100g Tương đen có 219 kCal; 3,4g Lipid; 3mg Cholesterol; 3,3g protein; 44g Cacbohydrat; 1,615mg Natri; 119mg Kali; 32mg Canxi, 24mg Magie; 1mg Sắt cùng nhiều loại vitamin A, C, B6, D.

Đặc điểm nổi bật:

  • Tương đen được chế biến từ những nguyên liệu thiên nhiên như đậu nành, bột bắp, muối, caramen…
  • Tương đen có vị ngọt ngon, thích hợp cho cả các bé.
  • Món ăn như phở, cá viên, bò viên chiên… sẽ ngon hơn rất nhiều khi có tương đen.
  • Tương đen đang được các gia đình yêu thích và lựa chọn sử dụng.
  • Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, dễ mang theo khi cần sử dụng.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư đi đầu có thể sản xuất, phân phối dòng sản phẩm Tương đen thì lựa chọn IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.