Chuyển giao công nghệ sản xuất Trà nghệ của Ifood

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất Trà nghệ” với các dịch vụ như sau:

  • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
  • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
  • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
  • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

Giới thiệu sản phẩm:

Nghệ vàng là một loại gia vị phổ biến, được dùng suốt hơn 5000 năm qua, không chỉ được dùng trong ẩm thực, trong lĩnh vực y học, nghệ còn được coi là một vị thuốc quý được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm thấy thành phần có tác dụng chính trong củ nghệ là Curcumin, một hoạt chất có khả năng chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn và chống lại ung thư rất hiệu quả. Một số nghiên cứu cho thấy, nghệ còn giúp hạn chế sự tăng trưởng của khối u và ngăn ngừa các tế bào ung thư lan rộng.

Vì vậy, việc dùng nghệ thường xuyên rất tốt với sức khỏe con người, giúp phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm. Có rất nhiều cách để có thể bổ sung Curcumin hằng ngày vào chế độ ăn uống của bạn, một trong những cách dễ dàng nhất là trà nghệ.

Chuyển giao công nghệ sản xuất Trà nghệ
IFOOD Sẵn sàng Chuyển giao công nghệ sản xuất Trà nghệ

XEM NGAY:

Công dụng của sản phẩm:

Giảm nguy cơ ung thưUng thư là một trong những bệnh chết người có thể cướp đi cuộc sống của một người trong vài tháng. Các đặc tính chống viêm và các chất chống oxy hóa có trong trà nghệ có thể giúp ngăn ngừa ung thư.

Điều trị viêm khớp: Viêm khớp ảnh hưởng đến người cao tuổi. Họ thường bị đau và cứng khớp. Tính chống viêm của trà nghệ có thể giúp giảm đau và cứng khớp.

Giảm nồng độ cholesterol: Trà nghệ chứa chất curcumin có khả năng làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa một số bệnh do cholesterol cao như bệnh tim.

Ngăn chặn bệnh về mắt: Viêm màng bồ đào làm đỏ mắt và giảm thị lực. Curcumin trong trà nghệ có khả năng giúp làm dịu các mô mắt và cải thiện bệnh tình.

Điều trị hội chứng ruột kích thích: Hội chứng ruột kích thích (IBS) là tình trạng viêm tiêu hóa dẫn đến tiêu chảy và táo bón liên tục. Các chất chống oxy hóa và chất curcumin trong trà nghệ có thể làm giảm viêm, điều trị tình trạng này.

Ngăn chặn và điều trị tiểu đường: Các thành phần như chất chống oxy hóa và curcumin trong trà nghệ có khả năng giữ mức đường máu cân bằng, do đó ngăn ngừa và thậm chí điều trị một số triệu chứng bệnh tiểu đường.

Giảm mỡ: Tiêu thụ trà nghệ trước bữa ăn sáng có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất và giúp bạn giảm mỡ cơ thể với tốc độ nhanh hơn.

Ifood chuyển giao công nghệ các sản phẩm:

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẵn sàng chuyển giao Công nghệ sản xuất trà nghệ”  đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm với các dòng sản phẩm như:

  • Trà nghệ 
  • Trà nghệ mật ong
  • Trà nghệ – gừng

Sản phẩm được IFOOD Việt Nam nghiên cứu và cải tiến thành các dạng sản phẩm tiện lợi đang được ưa chuộng như:

  • Dạng trà túi lọc: mỗi gói 2.5g, 20 gói/hộp
  • Dạng hòa tan: sử dụng bao bì túi (hộp,lon) nhôm, giấy,…
  • Dạng uống liền đóng chai/lon

Công ty TNHH Phát triển Thực Phẩm Ifood Việt Nam sẵn sàng Chuyển giao công nghệ sản xuất trà nghệ” cùng với sự đa dạng trong hương vị, sự chỉnh chu trong công thức và tối ưu hóa quy trình sản xuất giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, chi phí sản xuất cạnh tranh… là điều mà Ifood cam kết mang đến cho các cơ sở  sản xuất đang tìm kiếm.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư có thể phân phối dòng sản phẩm Trà nghệ với hương vị mới lạ ở Việt Nam thì lựa chọn IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.