Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Nước Giải Khát Nha Đam Hương Vị Trái Cây

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất nước giải khát nha đam hương vị trái cây” với các dịch vụ như sau:

  • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
  • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
  • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
  • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

 

Giới thiệu sản phẩm:

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm nước giải khát nha đam trên thị trường đồ uống, Ifood Việt Nam chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để cải tiến nâng cao giá trị dinh dưỡng cũng như sự đa dạng cho sản phẩm. Nước giải khát nha đam hương vị trái cây tươi mát và thơm lừng và đậm đà kết hợp với miếng nha đam giòn giòn thú vị sẽ đem lại cảm giác mới lạ, tươi ngon, sảng khoái cho khách hàng khi sử dụng. Sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, giúp làm đẹp da, thanh nhiệt… đáp ứng mọi mong muốn về một loại nước giải khát dinh dưỡng thế hệ mới. Loại nước uống này ngay từ khi đưa ra thị trường đã thực sự chinh phục người tiêu dùng.

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Nước Giải Khát Nha Đam Hương Vị Trái Cây
IFOOD Sẵn sàng Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Nước Giải Khát Nha Đam Hương Vị Trái Cây

IFOOD VIỆT NAM với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẵn sàng chuyển giao Công nghệ sản xuất nước giải khát nha đam hương vị trái cây”  đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

XEM NGAY:

Các dòng sản phẩm nước giải khát nha đam hương vị trái cây Ifood Việt Nam chuyển giao:

  • Nước giải khát nha đam mật ong (Honey Aloe Vera drink)
  • Nước giải khát nha đam dừa (Coconut Aloe Vera Drink)
  • Nước giải khát nha đam trái cây (Xoài, táo, dâu tây, lựu, nho, vải, khóm…)
  • Nước giải khát trà sữa nha đam (Tea Aloe Vera Drink)
  • Nước giải khát matcha nha đam (Matcha Aloe Vera Drink)
  • Nước giải khát thảo dược nha đam (Herbal Aloe Vera Drink)

Với mong muốn cùng người nông dân cũng như doanh nghiệp Việt mang đến một sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, Ifood Việt Nam đã miệt mài nghiên cứu và đưa ra công nghệ sản xuất nước nha đam hương vị trái cây đạt chuẩn chất lượng. Quy trình sản xuất cũng như máy móc thiết bị đều được Ifood Việt Nam chuyển giao cho khách hàng với chi phí đầu tư sản xuất ban đầu thấp nhưng mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư đi đầu có thể sản xuất và phân phối dòng sản phẩm nước giải khát nha đam hương vị trái cây tự nhiên ở Việt Nam thì IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.