Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Nước Dứa – Chanh Dây

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất nước giải khát dứa-chanh dây” với các dịch vụ như sau:

  • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
  • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
  • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
  • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

Ifood đã cải tiến và bổ sung thêm các hương vị làm sản phẩm thêm mới lạ và hấp dẫn như sau:

Khi nhắc đến vấn đề hỗ trợ tiêu hóa hầu hết sẽ nghĩ đến các sản phẩm sữa chua lên men lactic hoặc sữa uống bổ sung khuẩn tiêu hóa. Tuy nhiên có một loại quả có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa tốt đó là dứa, nhờ sự hiện diện của enzyme bromeline. Sản phẩm nước giải khát chế biến từ dứa kết hợp với chanh dây tốt cho sức khỏe, giúp dễ tiêu hóa, bổ sung vitamin C.

Bên cạnh đó Dứa còn có tính tiêu viêm giảm phù nề và tụ huyết, giúp mau lành vết thương. Chanh dây lại có tác dụng an thần, giảm lo âu, hồi hộp, hạ huyết áp, dịu các cơn co giật, giảm cơn đau bụng cơ năng. Cả 2 loại trái này có chứa hàm lượng vitamin khá cao đặc biệt là vitamin C.

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Nước Dứa – Chanh Dây
IFOOD sẵn sàng Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Nước Dứa – Chanh Dây

XEM NGAY:

Mô tả sản phẩm

  • Trạng thái: đồng nhất, phân lớp ít.
  • Màu sắc: vàng sáng.
  • Mùi thơm: đặc trưng của chanh dây và dứa.
  • Vị: chua, ngọt hài hòa.

Thị trường tiêu thụ sản phẩm

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm từ dứa rất phổ biến nhưng nước giải khát từ dứa thì chưa phát triển. Công nghệ sản xuất nước giải khát kết hợp dứa và chanh dây để được sản phẩm đạt cảm quan và tác dụng như ý muốn thì còn là cả vấn đề lớn. Cho nên việc “Nghiên cứu sản xuất nước dứa – chanh dây” là sự kết hợp để cho ra dòng sản phẩm không những có tác dụng tốt cho tiêu hóa mà còn an thần, mang lại cảm giác thoải mái, dễ ngủ. Là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên lại rất tốt đối với sức khỏe, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được tiêu thụ mạnh trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư đi đầu có thể sản xuất và phân phối dòng nước giải khát dứa – chanh dây tự nhiên với hương vị mới lạ ở Việt Nam thì IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.