Ifood - Chuyển giao công nghệ sản xuất chanh dây sấy dẻo

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất chanh dây sấy dẻo” với các dịch vụ như sau:

 • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
 • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
 • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
 • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

 

Giới thiệu sản phẩm:

Người ta đã chứng minh trong chanh dây có đầy đủ nguồn vitamin A và C, sắt, kali và các thành phần dinh dưỡng khác cũng như các hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe. Hạt chanh dây là một nguồn chất xơ tuyệt vời, chính chất cơm nhầy bao quanh hạt làm cho chanh dây có mùi thơm đặc biệt.

Chanh dây sấy dẻo mang màu sắc tự nhiên của vỏ chanh dây và mùi hương chanh dây vẫn được giữ lại gần như nguyên vẹn trong từng miếng sản phẩm. Màu sắc hấp dẫn, từng miếng chanh dây sấy dẻo thơm ngon, hấp dẫn mà vô cùng tốt cho sức khỏe.

Chuyển giao công nghệ sản xuất chanh dây sấy dẻo
Ifood Sẵn sàng Chuyển giao công nghệ sản xuất chanh dây sấy dẻo

Có thể bạn quan tâm:

Đặc điểm của chanh dây sấy dẻo:

Thành phần dinh dưỡng (100g chanh dây)

Giá trị cảm quan của sản phẩm

Trạng thái Độ dẻo hài hòa
Màu Màu đỏ hồng đặc trưng của vỏ chanh dây
Mùi Mùi thơm đặc trưng của chanh dây
Vị Vị chua ngọt hài hòa

Công dụng của chanh dây sâý dẻo:

 • Giàu các chất kháng oxi hóa (antioxidants) giúp ngăn ngừa ung thư.
 • Giúp cân bằng huyết áp do giàu khoáng kali và các dưỡng chất nguồn gốc thực vật.
 • Chứa nhiều xơ hòa tan giúp đào thải các độc tố tồn đọng trong đại tràng, điều trị táo bón.
 • Giàu các hợp chất dinh dưỡng tăng cường thị lực của mắt, đẹp da
 • Tính chất an thần chữa suy nhược, lo âu và mất ngủ…

Quy cách sản phẩm:

 • Độ ẩm <40%
 • Độ tinh khiết 100%
 • Kích cỡ: dạng miếng
 • Đóng gói: Túi PE cao cấp

Đánh giá thị trường sản phẩm:

Chanh dây sấy dẻo là một sản phẩm khá mới trên thị trường, được nhiều người biết đến và sử dụng tuy nhiên việc tập trung và sản xuất chanh dây sấy dẻo chưa thực phát triển, vẫn chưa có quy trình mang tính đồng bộ. Bởi vậy mà chất lượng cũng như uy tín sản phẩm chưa được đảm bảo. Trong khi sản phẩm vẫn đang có sự thu hút lớn tại thị trường trong nước, cũng như có những phản hồi tích cực từ thị trường quốc tế.

Trong những năm sắp tới, những dòng trái cây sấy dẻo có xuất xứ từ tự nhiên với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe sẽ rất phát triển cả về tiêu dùng và xuất khẩu, Chính vì vậy sản phẩm chanh dây sấy dẻo mang đến một lời hứa hẹn  sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới là điều chắc chắn.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư sản xuất dòng sản phẩm chanh dây sấy dẻo với hương vị thơm ngon ở Việt Nam thì lựa chọn IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.