Ifood - Chuyển giao công nghệ sản xuất cải thảo muối chua (kim chi)

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất Cải thảo muối chua (Kim chi)” với các dịch vụ như sau:

  • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
  • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
  • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
  • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

 

Kim chi là hỗn hợp của các loại rau củ quả (chủ yếu là cải thảo, củ cải, dưa chuột…) và các loại gia vị (ớt, tỏi, hành, gừng, muối, đường…) lên men. Tất cả được phối trộn một cách hài hòa, tạo nên một món ăn với đầy đủ hương vị như chua, cay, mặn, ngọt.

Kim chi không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn có giá trị dinh dưỡng rất cao, rất có lợi cho sức khỏe và ngăn ngừa một số bệnh tật. Trong 10 gram kim chi có chứa 42 mg vitamin C, bằng 1/2 liều dùng hàng ngày cho một người trưởng thành. Kim chi có nhiều chất xơ, giàu khoáng chất (canxi, sắt…) và các vitamin (B1, B2,…). Tất cả đều là thành phần thiết yếu cho sức khỏe con người. Kim chi cũng chứa ít calo nên tốt cho người ăn kiêng.

Chuyển giao công nghệ sản xuất cải thảo muối chua (kim chi)
IFOOD Chuyển giao công nghệ sản xuất cải thảo muối chua (kim chi)

Có thể bạn quan tâm:

Mô tả sản phẩm:

  • Bên ngoài: đẹp, màu sắc hấp dẫn.
  • Mùi thơm của sản phẩm lên men.
  • Vị chua, ngọt, giòn.

Thị trường tiêu thụ sản phẩm:

Cải thảo muối chua (kim chi) tuy là món ăn có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng lại khá được ưa chuộng ở Việt Nam, mọi người có thể tự làm ở nhà để sử dụng hằng ngày trong gia đình. Tuy nhiên, ngày nay do sự bộn bề của công việc nên thời gian dành cho việc nội trợ ngày càng ít đi, do đó đòi hỏi phải có một dòng sản phẩm chế biến sẵn để thuận tiện cho người tiêu dùng.

Ở nước ta, cải thảo được trồng nhiều, với nguồn nguyên liệu phong phú như vậy nên sản phẩm cải thảo muối chua (kim chi) được sản xuất dễ dàng. Với quy trình công nghệ đảm bảo an toàn vệ sinh chúng ta sẽ có sản phẩm cải thảo muối chua (kim chi) tốt nhất về chất lượng.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư đi đầu có thể sản xuất dòng sản phẩm Cải thảo muối chua (Kim chi) tự nhiên với hương vị mới lạ ở Việt Nam thì lựa chọn IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.