Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Sữa Đậu Nành Thanh Trùng/Tiệt Trùng

IFOOD Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đã nghiên cứu và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất sữa đậu nành Thanh trùng/Tiệt trùng” với các dịch vụ như sau:

  • Chuyển giao công thức: Nguyên liệu, Tỉ lệ, Chức năng và công dụng của nguyên liệu, Đơn giá nguyên liệu và giá thành sản phẩm.
  • Tư vấn sản xuất: Quy trình sản xuất, Diện tích nhà xưởng, Thiết bị – dây chuyền sản xuất,..
  • Tư vấn giấy phép: Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Kiểm định thực phẩm,..
  • Hướng dẫn áp dụng công nghệ tại cơ sở, nhà máy sản xuất.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Ifood Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng công nghệ, chế độ bảo hành cho đến tiến độ thực hiện cũng như tối ưu chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển giao sản phẩm của Ifood.

Ifood cũng đã cải tiến làm đa dạng sản phẩm với các hương vị bổ sung như:

Giới thiệu sản phẩm sữa đậu nành:

Sữa đậu nành là một loại sữa thực vật thơm ngon và giàu dưỡng chất được chế biến từ nguyên liệu chính là mầm hạt đậu nành kết hợp các thành phần khác: đường, sữa, …

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Sữa Đậu Nành Thanh Trùng/Tiệt Trùng

Xét về mặt dinh dưỡng một cốc sữa đậu nành 250ml trung bình chứa: 25-31% canxi, 11-31% vitamin D, 89-125 calo, 5g chất béo (trong đó 0.4g bão hòa), 6-10g protein, 1- g đường. Giúp cải thiện lipid máu, giảm cân được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Quy trình sản xuất sữa đậu nành: Ifood giới thiệu quy trình 02 công nghệ sản xuất sữa đậu nành đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam

quy trình sản xuất sữa đậu nành

XEM NGAY:

Cảm quan sản phẩm:

Trạng thái Sản phẩm ở trạng thái lỏng, sánh mịn và hòa quyện, không tách lớp
Màu Màu trắng sáng tự nhiên của đậu nành
Mùi Mùi thơm ngọt ngào của đậu nành
Vị Ngọt và thanh mát

Thời hạn sử dụng:
– Sữa đậu nành sản xuất theo công nghệ Thanh trùng: 10 – 30 – 60 ngày, bảo quản lạnh
– Sữa đậu nành sản xuất theo công nghệ Tiệt trùng UHT: ≥ 6 tháng, ở nhiệt độ thường
– Sữa đậu nành sản xuất theo công nghệ Aseptic: ≥ 6 tháng, ở nhiệt độ thường, không cần sử dụng chất bảo quản thực phẩm.

Đánh giá thị trường sữa đậu nành trong nước

Có thể nói, thị trường sữa đậu nành đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng, nhưng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và giảm giá thành thì đòi hỏi các sản phẩm phải cải tiến về công nghệ cũng như dây chuyền thiết bị hơn nữa.

Về chất lượng, mầm hạt đậu nành được chứng minh là chứa nhiều dinh dưỡng và thành phần có lợi hơn hạt đậu nành bình thường, do quá trình nảy mầm đã có một số các chuỗi phản ứng có lợi trong nội bộ nhũ hạt. Vấn đề còn lại để giải quyết đầu ra cho sản phẩm chính là quảng bá đến đông đảo người tiêu dùng dựa vào lợi thế chất lượng và giá cả.

Ifood Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ sữa mầm hạt đậu nành, sản phẩm mới có những đặc tính ưu việt hơn sản phẩm sữa đậu nành thông thường trên thị trường về chất lượng lẫn giá trị dinh dưỡng.

Sữa mầm hạt đậu nành được làm từ nguyên liệu chính là hạt đậu nành nảy mầm và sữa, kết hợp với các thành phần tự nhiên khác tạo nên một sản phẩm giải khát bổ dưỡng giàu vitamin, khoáng chất và năng lượng.

Trong những năm sắp tới, những dòng nước có xuất xứ từ tự nhiên với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe sẽ dần chiếm lĩnh thị trường, được người tiêu dùng đón nhận. Chính vì vậy sản phẩm sữa đậu nành mang đến một lời hứa hẹn  sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới là điều chắc chắn.

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư đi đầu dòng sữa đậu nành tự nhiên với hương vị mới lạ ở Việt Nam thì lựa chọn IFOOD sẽ là một lựa chọn thú vị, vì IFOOD không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.