IFOOD VIỆT NAM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ BÁNH- KẸO- SNACK

IFOOD Việt Nam là công ty tiên phong trong việc triển khai các dịch vụ “ Tư vấn và chuyển giao công nghệ sản phẩm thực phẩm: nhằm mang đến sức sống mới cho doanh nghiệp thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm ngon lành và bổ dưỡng. IFOOD Việt Nam không ngừng tìm tòi sáng tạo để tìm những giải pháp công nghệ giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và tối ưu hóa quy trình sản xuất giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, chi phí sản xuất cạnh tranh nhất cho khách hàng

GIỚI THIỆU 

    Kẹo là loại thực phẩm với đa dạng các trạng thái ( cứng, dẻo , mềm). Kẹo được dùng như một loại sản phẩm tráng miệng, cung cấp năng lượng thiết yếu cho cơ thể, một số sản phẩm kẹo có thể sử dụng với mục đích ăn kiêng hoặc như một sản phẩm chức năng. Nguyên liệu cơ bản  để tạo ra sản phẩm kẹo gồm: Đường, glucose syrup, chất điều vị, hương, màu,…

    Bánh là loại thực phẩm với đa dạng các mùi và vị về vị ( lạt,ngọt, măn,) và mùi ( cam, táo, dâu,,). Bánh được sử dụng làm tráng miếng, cung cấp các chất dinh dưỡng tăng năng lượng cho cơ thể, bánh còn được dùng cho những người ăn kiêng hoặc như một thực phẩm chức năng. Nguyên liệu chủ yếu sử dụng trong các loại bánh là: Bột mì, bột nếp, sữa, đường, trứng, hương, màu. Bánh có đa dạng về cấu trúc: mềm, xốp, dai, giòn.

   Snack là một loại đồ ăn nhẹ, giòn tan và có nhiều hương vị khác nhau như chả cá rán, gà nướng mật ong, bò ngũ vị, rau cải. Snack rau quả được làm từ các loại rau quả ( khoai tây, khoai lang, bắp,..) hoặc được làm từ tinh bột của các loại rau quả đó.

TRIỂN VỌNG THỊ TRƯỜNG

Cùng với sự phát triển của xã hội thì mức sống của con người ngày càng nâng cao, nhu cầu về ăn uống ngày càng tăng đòi hỏi sự hoàn thiện vể chất lượng và mới lạ hơn. Đặc biệt trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay, các sản phẩm của Việt Nam không chỉ cung ứng trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới. Do đó, ngành sản xuất bánh kẹo ngày càng phát triển và mang tính đa dạng hơn.

Ngành bánh kẹo Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, Việt Nam với dân số đông và có cơ cấu trẻ trở thành một thị trường tiêu thụ bánh kẹo khá tiềm năng không chỉ đối với doanh nghiệp trong nước mà cả các công ty nước ngoài.

Khoảng 70% sản lượng bánh kẹo sản xuất trong nước được tiêu thụ ở thị trường nội địa.Tiềm năng thị trường bánh kẹo ở Việt Nam còn rất lớn.

IFOOD đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn các dòng sản phẩm “ BÁNH- KẸO- SNACK” như sau:

Go to Top